ĐOÀN THANH NIÊN HTU PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY XANH CHÀO MỪNG 91 NĂM THÀNH LẬP ĐTNCSHCM.

Ngày đăng: 05:08 - 29/03/2022 Lượt xem: 389
Hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và thực hiện chỉ tiêu trồng mới 30 triệu cây xanh do Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đề ra, ngày 27/3/2022 Đoàn TN HTU phát động chương trình trồng cây xanh chào mừng 91 năm thành lập ĐTNCSHCM.

Tham gia chương trình có Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 100 bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị.

Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư ĐTN tham gia trồng cây
Thông qua hoạt động trồng cây của đoàn viên thanh niên HTU đã  nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của cây xanh đối với đời sống con người; phát huy tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên HTU trong việc giữ gìn, phát huy truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc trong phong trào trồng cây.
Tại chương trình, ĐTN HTU đã trồng được:
+. 2.520 cây hoa chiều tím
+. 4.500 khóm hoa cỏ lạc
+. 7 cây muồng hoàng yến

Một số hình ảnh tại chương trình