Đoàn thanh niên HTU ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2022

Ngày đăng: 05:04 - 20/07/2022 Lượt xem: 296
Đoàn thanh niên HTU ra quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2022
Căn cứ chỉ đạo của BTV Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương và BTV Đoàn tập đoàn Dệt May Việt Nam, Đoàn thanh niên trường ĐHNCN Dệt May Hà Nội (Đoàn HTU) xây dựng chương trình tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 với rất nhiều các hoạt động, Đặc biệt trong ngày 03/7/2022 Đoàn thanh niên HTU tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”.

Tham gia chương trình với gần 200 bạn đoàn viên sinh nhà trường đến từ các câu lạc bộ tình nguyện, các bạn thanh niên tình nguyện đến từ các chi đoàn và toàn thể 15 đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Tại buổi ra quân Đoàn thanh niên HTU đã trồng được: hơn 100 cây hoa các loại và dọn được hơn 1km đường khu vực quanh trường và dọn dẹp khang trang toàn bộ khu C với diện tích hơn 5ha.

Đây là những hoạt động ý nghĩa và thường niên của Đoàn HTU, cũng nằm trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2022 trong tháng 7, 8 Đoàn trường HTU còn tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi, thăm trại thương binh Thuận Thành nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ các xã Lệ Chi, Xuân Lâm và Kim Sơn nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của đất nước cho đoàn viên, sinh viên nhà trường.