Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chung tay bảo vệ cộng đồng

Ngày đăng: 08:16 - 03/03/2020 Lượt xem: 564

Ngày 25/02/2020 Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (Đoàn HTU)  phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Đoàn Viện Hàn lâm) tổ chức hoạt động “Thanh niên 2 đơn vị chung tay xung kích bảo vệ cuộc sống cộng đồng”.

Sinh viên HTU may khẩu trang kháng khuẩn

Nhằm chào mừng tháng thanh niên năm 2020, đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên thanh niên trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, ngày 25/02/2020 Đoàn HTU và Đoàn Viện Hàn lâm đã tiến hành làm công trình phần việc thanh niên của hai đơn vị. Theo kế hoạch đã thảo luận, Đoàn thanh niên HTU và Đoàn viên Hàn lâm sẽ sản xuất 4000 – 5000 khẩu trang vải kháng khuẩn phục vụ nhu cầu của đoàn viên hai đơn vị. Thời gian dự kiến hoàn thành công trình phần việc thanh niên là ngày 04/3/2020. Với số lượng đã dự kiến các đoàn viên của hai đơn vị sẽ có đủ số lượng khẩu trang để dùng trong mùa dịch Covid – 19, để các đoàn viên phần nào đó yên tâm hơn trong việc ứng phó với dịch bệnh.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa giữa hai cơ sở đoàn. Trong thời gian tới hai đơn vị tiếp tục xây dựng kế hoạch chung với mong muốn xung kích, chung tay góp phần bảo vệ cuộc sống cộng đồng.

Đoàn Thanh niên HTU