Khai mạc giải bóng đá nữ sinh HTU 2021 nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 11:33 - 24/03/2021 Lượt xem: 697
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, ngày 22/3/2021 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nôi đã tổ chức giải bóng đá Nữ sinh HTU 2021 với mục đích: Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi; Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi qua đó thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, phục vụ tốt nhiệm vụ học tập trong ĐVTN.
Đến dự buổi khai mạc và theo dõi trận khai mạc có cô Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư đoàn trường, Phó trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông cùng đông đảo thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến cổ vũ cho trận khai mạc.
Toàn cảnh buổi khai mạc giải bóng đá nữ sinh HTU 2021
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn trường bày tỏ mong muốn giải bóng đá nữ sẽ là sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho nữ sinh viên nhà trường và chúc tất cả các đội thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực và đạt kết quả cao.
 Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc
Giải đấu khai mạc ngày 22/3/2021, dự kiến chung kết và bế mạc ngày 5/4/2021. Giải với sự tham gia của 10 đội đến từ các khóa của các liên chi đoàn trong trường. Giải đấu diễn ra 4 vòng (vòng đấu bảng, vòng tứ kết, bán kết và trận trung kết). Chắc chắn đây sẽ là giải đấu diễn ra trong tình đoàn kết, đồng thời giúp đoàn viên, sinh viên HTU giao lưu, nâng cao tinh thần học hỏi, phát triển thêm các kĩ năng theo chương trình rèn luyện của Đoàn thanh niên HTU.
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn của giải đấu giữa hai đội ĐHM3-K5 và TT THM2, với sự cổ vũ của gần 1000 cổ động viên là những thầy, cô giáo và các bạn sinh viên nhà trường. Các cầu thủ hai đội đã công hiến có khán giả những pha bóng vô cùng hấp dẫn. Với sự xuất sắc của cầu thủ Nguyễn Thị Hà đội TT THM2 đã chiến thắng đội ĐHM3-K5 với tỉ số 4-0. Giải đấu diễn ra trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đã được kiềm chế, các bạn sinh viên đã trở lại học bình thường với lịch học bù khá dày, tuy nhiên tinh thần quyết tâm cao các nữ cầu thủ HTU tham gia nhiệt tình và đông đảo. Hi vọng các cổ động viên HTU sẽ tiếp tục đến sân để cổ vũ và tiếp lửa tinh thần cho các cầu thủ trong các trận đấu sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc:
Cầu thủ 2 đội TT THM2 – ĐHM5-K5ra chào khán giả và  làm thủ tục thi đấu

Tình huống tranh chấp bóng giữa hai đội

Cầu thủ Nguyễn Thị Hà lập hattrick đầu tiên của giải đấu

Trần Đức Tiến – PBT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh