KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH HTU 2023

Ngày đăng: 04:55 - 10/03/2023 Lượt xem: 235

Thực hiện kế hoạch số 27-KH/ĐTN, ngày 6/3/2023 BCH Đoàn trường đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ sinh HTU 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đến dự buổi khai mạc Có Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện các khoa/ trung tâm, CVHT và đặc biệt, có sự tham gia của đông đảo các cầu thủ và gần 1000 sinh viên tham dự đến từ các Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Thầy Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể lực và tạo ra các sân chơi bổ ích cho đông đảo sinh viên trong nhà trường tham dự. Đồng thời, Thầy cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự thể hiện tinh thần thể thao…
    Giải đấu có tham dự của 6 đội bóng đá nữ sinh đến từ các Liên chi đoàn. Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu: CNM1-Kinh tế; CNM2-Fashion Designer kết quả đều đúng theo dự đoán của giới chuyên môn, chiến thắng đều dành cho các đội được đánh giá cao hơn là CNM1 và Fashion Designer với các tỉ số lần lượt là 2-0 và 2-1.

Một số hình ảnh của 2 trận đấu:

Trần Đức Tiến – Phó BT Đoàn trường