KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM

Ngày đăng: 11:15 - 27/03/2022 Lượt xem: 712
         Thực hiện phong trào thi đua lập  thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2022). Chiều 25/3/2022, Đoàn thanh niên HTU đã tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2022.

Giải bóng đá truyền thống của Đoàn trường được tổ chức thường niên vào Tháng thanh niên hàng năm, với mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể sinh viên nhà trường; qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các trung tâm, các Khoa trong Trường; để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển.

Đến dự buổi khai mạc giải bóng, có thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư ĐTN HTU, các thầy cô giáo đại diện các khoa/trung tâm trong toàn trường, đặc biệt, có sự tham gia của hơn 200 vận động viên tham dự giải bóng đến từ các Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.
  Sau đây là một vài hình ảnh