KHAI MẠC GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 09:25 - 24/03/2022 Lượt xem: 216
Song song với những hình ảnh sáng tạo, nhạy bén trong các cuộc thi kiến thức, hoạt động học thuật và phong trào nghiên cứu khoa học, các bạn sinh viên sẽ một lần nữa được khẳng định bản sắc "chơi hết mình" và tinh thần gắn kết trong hoạt động thể thao lớn nhất năm của ĐTN - Giải Thể thao sinh viên 2022” đã chính thức  khai mạc vào chiều 23/3/2022. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/2022) và hướng tới đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May lần thứ XXI.
 


     Đến dự buổi khai mạc Có Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện các khoa/ trung tâm, CVHT và đặc biệt, có sự tham gia của đông đảo các vận động viên và gần 1000 sinh viên tham dự đến từ các Liên chi đoàn thuộc Đoàn Trường.


  Thầy Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

     Phát biểu tại buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò của rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể lực và tạo ra các sân chơi bổ ích cho đông đảo sinh viên trong nhà trường tham dự. Đồng thời, Thầy cũng quán triệt sâu sắc tinh thần của giải đấu cần tuân thủ theo đúng điều lệ của giải, đảm bảo an toàn trong mỗi trận đấu, các đội tham dự thể hiện tinh thần thể thao…

Các đội tham gia thi nhảy bao bố
Giải thi đấu thể thao là hoạt động  thiết thực nhằm chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các đơn vị đối với công tác chăm lo, bồi dưỡng và giáo dục thế hệ trẻ. Đồng thời, là cơ hội phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, tăng cường sự giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị tham gia giải đấu.
Trong ngày khai mạc giải đấu, ở nội dung thi nhảy bao bố có  23 đội thi của các khoa/ trung tâm thi đấu loại trực tiếp với chất lượng các vận động viên khá đồng đều, đã tạo ra rất nhiều trận đấu căng thẳng quyết liệt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.


 
Trải qua các vòng loại trực tiếp, kết quả cuối cùng đạt được như sau:
 
 
Giải nhất : ĐHTT1k3
                                          Giải Nhì: CĐM1-K17
 
 

                                 Giải 3: ĐHM8-k5 và CĐM1-K16

Trong những ngày thi đấu tiếp theo của giải đấu, ĐTN HTU tiếp tục tổ chức các nội thi đấu ở mảng: thi kéo co, đá bóng nam, đá bóng nữ.
 
 
 
Một số hình ảnh liên quan
Liên kết website