KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

Duyệt thuyết minh đề tài cấp khoa “Sử dụng toán học để phát hiện bất thường trong điểm thi học phần"

Ngày đăng: 02:31 - 18/03/2019 Lượt xem: 865
Vào lúc 9 giờ, ngày 13/03/2019, tại Văn phòng Khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức họp duyệt thuyết minh đề tài cấp khoa “Sử dụng toán học để phát hiện bất thường trong điểm thi học phần” do Thạc sỹ. Nguyễn Hữu Thành làm chủ nhiệm. Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài được thành lập theo Quyết định số 11/QĐ-KHCB ngày 08 tháng 03 năm 2019 của Khoa KHCB. Hội đồng gồm 07 thành viên do TS. Lưu Văn Thiêm, Trưởng Khoa KHCB làm Chủ tịch Hội đồng.

Tại buổi họp đánh giá duyệt thuyết minh đề tài được diễn ra theo đúng quy trình của họp. Đầu tiên, thư ký của hội đồng đọc Quyết định thành lập hội đồng cấp khoa, tiếp đó chủ tịch hội đồng điều hành buổi đánh giá và đề nghị chủ nhiệm đề tài trình bày thuyết minh đề tài. Sau phần trình bày của chủ nhiệm đề tài, chủ tịch hội đồng đề nghị các thành viên phản biện, ủy viên trong hội đồng đưa ra nhận xét và đánh giá về những vấn đề đã nêu trong bản thuyết minh để các thành viên của đề tài tiếp thu, bổ sung và chỉnh sửa (nếu có).
Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài “Sử dụng toán học để phát hiện bất thường trong điểm thi học phần”

Rất nhiều ý kiến nhận xét, đánh giá đã được các thành viên Hội đồng đưa ra và  đều nhất trí về tính cần thiết và tính thực tiễn của đề tài. Bản thuyết minh đáp ứng được mục tiêu và nội dung nghiên cứu của đề tài. Tuy nhiên, có một số câu hỏi, vấn đề trong bản thuyết minh mà các thành viên hội đồng nêu ra đã được tác giả đề tài giải thích cụ thể. Sau cùng là chủ tịch hội đồng kết luận một số vấn đề, nội dung cần phải bổ sung, chỉnh sửa  cho phù hợp với bản thuyết minh của đề tài để chủ nhiệm đề tài hoàn thiện và báo cáo trước hội đồng khoa học cấp trường.
                                                                                 Viết tin: Vũ Văn Hải
Online: 10 Tổng truy cập: 18.701.471