KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 - Khoa Khoa học cơ bản (KHCB), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ngày đăng: 03:03 - 19/08/2019 Lượt xem: 723

Ngày 15/8/2019, tại Hội trường Hiệu bộ , Lễ Tổng kết năm học 2018 -2019 của Khoa Khoa học cơ bản được tổ chức trong không khí long trọng, vui tươi, đầm ấm .

Tham dự buổi lễ, về phía Ban Giám hiệu nhà trường có đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hường  - Phó Hiệu trưởng; về phía Ban chủ nhiệm Khoa có đồng chí Lưu Văn Thiêm - Trưởng khoa KHCB ; cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Thiêm  - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản trình bày báo cáo  tổng kết năm học 2018 – 2019 .Báo cáo đã làm nổi bật những kết quả đạt được của đội ngũ giảng viên khoa KHCB trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá cũng như kết quả học tập của học sinh sinh viên.

Cũng tại buổi lễ Đ.c Lưu Văn Thiêm cũng đã báo cáo những kết quả thu được trong quá trình thực tế tại doanh nghiệp của các giảng viên trong Khoa , qua đó góp phần đưa các ứng dụng thực tế của các môn KHCB vào giảng dạy cho sinh viên.

Đ.c Lưu Văn Thiêm –Trưởng khoa KHCB báo cáo kết quả thực tế tại doanh nghiệp

( Một số hình ảnh của lễ tổng kết )

Trong buổi lễ, cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của cán bộ, giảng viên trong Khoa về phương pháp giảng dạy theo tín chỉ, giảng dạy lớp ghép, phương pháp kiểm tra đánh giá,.....

Kết buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của Khoa trong năm học, ghi nhận tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2019 -2020 .

Vũ Văn Hải

Online: 49 Tổng truy cập: 18.693.598