Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

Hoạt động thể thao chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày đăng: 01:54 - 20/05/2022 Lượt xem: 54
Chào mừng 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn Khoa khoa học cơ bản  tham gia Hội thi Thể thao với 2 môn thi đấu dành cho Nam - Nữ gồm: Kéo co và Trò chơi vận động.

Hội thao được tổ chức với mục đích tăng cường và đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục, thể thao, động viên viên chức, người lao động cùng rèn luyện và nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn. Hưởng ứng phong trào thể thao, Công đoàn  khoa Khoa học cơ bản tham gia giải thi đấu với 15 đoàn viên công đoàn tham dự cho 2 nội dung dự thi. Với tinh thần thể thao và giao lưu các trận đấu giữa đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, qua đó đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên nhiều pha ném bóng, màn kéo co hay và hấp dẫn.

Ảnh 1. Đội tuyển khoa KHCB  thi đấu Trò chơi vận động

Ảnh 2. Đội tuyển khoa KHCB  thi đấu kéo co
Đặc biệt trong màn kéo co Công đoàn khoa Khoa học học cơ bản đã đạt giải nhì, đây thực sự là sự nỗ lực của tất cả thành viên trong khoa.
Chương trình giao lưu thể thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, qua đó tăng cường sự giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong khoa và các đơn vị, góp phần nâng cao tinh thần, sức khỏe và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ được giao của cán bộ giáo viên, công nhân viên./.
 
 
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 31 Tổng truy cập: 8.696.606