TALK SHOW TRÀ CHANH KHỞI NGHIỆP: “LÀM GIÁM ĐỐC TUỔI 20”

Ngày đăng: 09:21 - 27/12/2021 Lượt xem: 88
Chiều ngày 26/12/2021 Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức tọa đàm Trà Chanh khởi nghiệp với chủ đề “Làm Giám đốc tuổi 20”. Đây là một hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh và trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên HTU.
 
(Toàn cảnh tọa đàm Trà Chanh Khởi Nghiệp)
 
Tham dự chương trình, về phía nhà trường có: Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng; Cô Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc Trung tâm Thực hành may; Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư ĐTN; Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo; cùng sự tham gia của các Thầy cô giáo và hơn 300 bạn sinh viên trực tiếp và trực tuyến qua nền tảng Zoom.
Về phía khách mời có: Anh Nguyễn Duy Luân sáng lập và điều hành trung tâm thời Trang Duy Luân - cựu sinh viên HTU; Anh Nguyễn Duy Đạt - Giám đốc điều hành công ty cổ phần tập đoàn DNF - cựu sinh viên HTU; Anh Nguyễn Huy Hạnh - Tổng giám đốc Công ty thời trang HH Việt Nam; Anh Lưu Nam - Giám đốc trung tâm Anh ngữ Vicare
Phát biểu tại chương trình, Cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời tham gia chương trình và dành sự quan tâm đặc biệt đối với sinh viên HTU. Đồng thời, cô cũng mong muốn qua chương trình này sinh viên HTU có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về lập nghiệp, khởi nghiệp thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của các doanh nhân đã và đang thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có khởi nghiệp trong ngành dệt may là ngành thế mạnh của trường.

 
(Cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó hiệu trưởng)

          Những câu chuyện kỉ niệm và sự khó khăn trong những ngày đầu bắt tay vào khởi nghiệp được các giám đốc trẻ chia sẻ đã giúp cho các bạn sinh viên có được cái nhìn thực tế về khởi nghiệp nhất là khởi nghiệp trong thời gian còn là sinh viên. Những câu chuyện khởi nghiệp cũng là động lực truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên HTU đặt ra mục tiêu trong học tập và nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp của mình trong tương lai.
          Cuối chương trình là phần giao lưu giữa các giám đốc trẻ và các bạn sinh viên HTU. Rất nhiều các câu hỏi đã được các bạn sinh viên đưa ra và nhiều phần quà đã được trao cho những bạn có câu hỏi hay nhất về khởi nghiệp.
Description: C:\Users\ANH KHOA\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSC_0156.jpg(Các diễn giả trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên HTU)
 Description: C:\Users\ANH KHOA\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSC_0149.jpg(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm)
 
(Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư ĐTN chụp ảnh cùng team Dress it up)
 
                                                                             Ban truyền thông ĐTN HTU

Liên kết website