Buổi tuyển chọn thành viên mới của Câu lạc bộ nhảy hiện đại trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 10:43 - 10/09/2019 Lượt xem: 1.659
        Tối ngày 09/09/2019 tại  phòng 102 nhà B4 Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, câu lạc bộ nhảy hiện đại D.R.P đã tổ chức buổi Casting (tuyển thành viên mới). Đã có nhiều bạn tân sinh viên tham gia buổi tuyển chọn, có nhiều tiết mục hay và hẫp dẫn được biểu diễn trong buổi casting.
       Mở đầu buổi Casting là màn giao lưu làm quen của tất cả các bạn trong đội nhảy D.R.P với các ứng viên tham dự và khán giả yêu thích bộ môn nhảy. Không khí sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên của buổi casting đã được thể qua những bài nhảy của đội trưởng Nguyễn Mai Anh ĐHM – K2 cùng các thành viên của đội D.R.P. Kết thúc phần biểu diễn và những tràng pháo tay không ngớt của ứng viên và khán giả tham dự.
Toàn cảnh buổi casting tuyển chọn thành viên mới
         Sau phần giao lưu là phần tham gia casting của các ứng viên mới. Với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, các thí sinh đã có những bước nhảy đầy uyển chuyển và tự tin như những thành viên chủ chốt của câu lạc bộ. với gần 30 ứng viên tham dự, đội nhảy D.R.P đã tuyển được rất nhiều những gương mặt sáng giá cho các hoạt động sắp tới của mình.
Không khí tại buổi tuyển chọn thành viên đội nhảy
         Đây là một không gian sinh hoạt lành mạnh, bổ ích trong nhiều năm qua của thanh niên, sinh viên nhà trường. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ vào 2 buổi tối trong một tuần giúp cho các bạn sinh viên có nhiều thời gian thư giãn, nhiều cơ hội giao lưu sau những giờ học. Chắc chắn trong tương lai câu lạc bộ nhảy hiện đại của đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, thu hút được nhiều sinh viên nhà trường tham gia.
Một số hình ảnh và video của buổi casting

Đoàn Thế Đạt – phòng CTSV-TTGD