Tin tức Khoa Công nghệ may

Ngày hội việc làm HTU năm 2019- Khoa Công nghệ may “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp

Ngày đăng: 25/04/2019 Lượt xem: 61
Ngày 19/4/2019, trường Đại học công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2019.

Khoa Công nghệ may hưởng ứng Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019

Ngày đăng: 12/04/2019 Lượt xem: 83
Sáng thứ sáu ngày 5/4/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, các đồng chí tình nguyện viên khoa CNM đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019.
Chi tiết

Không khí buổi du xuân đầu năm chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 08/03/2019 Lượt xem: 86
Mỗi năm khi đến tháng 3 ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.
Chi tiết

GỬI TỚI EM – LỜI CHÚC TẾT YÊU THƯƠNG TỪ KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 18/02/2019 Lượt xem: 90
Hưởng ứng phong trào Tết yêu thương do Đoàn Thanh Niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May phát động, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức chương trình Tết yêu thương, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa Công nghệ May, mỗi món quà có giá trị tinh thần to lớn được gửi tới các em với tất cả tình cảm sâu sắc từ các bạn Đoàn viên của Khoa Công nghệ May.

Khoa Công nghệ may gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 15/02/2019 Lượt xem: 102
Trong không khí tưng bừng, ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 10/02/2019 (tức mùng 6 Tết), khoa CNM đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của khoa, của nhà trường mỗi độ tết đến xuân về.
Chi tiết

Khoa Công nghệ hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” học kỳ 1 năm học 2018-2019

Ngày đăng: 30/11/2018 Lượt xem: 0
Hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” do nhà trường phát động, khoa CNM đã lên kế hoạch tổ chức thi nhận thức và thi chuyên môn cho toàn thể giảng viên khoa CNM. Chiều ngày 05/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi chuyên môn với chủ đề Thiết kế, nhảy cỡ trên máy tính. Tham gia cuộc thi có 29 thí sinh là giảng viên khoa Công nghệ may.

LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ KHOA CÔNG NGHỆ MAY NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 30/11/2018 Lượt xem: 150
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.
Chi tiết
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 49 Tổng truy cập: 1.658.081