Trang chủ

Tin tức Khoa Công nghệ may

KẾT NỐI ĐÀO TẠO VÀ THỰC TẾ MÔ HÌNH CHUẨN BỊ - TRIỂN KHAI SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY MAY BẮC GIANG LGG

Ngày đăng: 24/11/2023 Lượt xem: 15
Trong dự án kết nối Nhà trường và Doanh nghiệp, giảng viên khoa Công nghệ may đã có buổi tham quan thực tế về mô hình chuẩn bị và triển khai sản xuất tại Tổng Công ty May Bắc Giang LGG. Với mục đích nâng cao kiến thức thực tế cho giảng viên, cập nhật liên tục những đổi mới tại doanh nghiệp; phục vụ cho việc đưa những lí luận thực tiễn đến người học được hiệu quả nhất.
Chi tiết

CẢM XÚC THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 24/11/2023 Lượt xem: 16
Cảm xúc ấy còn vẹn nguyên trong tôi, nó sẽ đọng lại trong tôi và những người đồng nghiệp trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung. Những đồng nghiệp của tôi khoa Công nghệ may nói riêng, trong không khí vui tươi, náo nức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Ngày lễ được coi là trọng đại trong chúng tôi những người “Nghề giáo”.
Chi tiết

DÁNG XINH SAU GIỜ GIẢNG

Ngày đăng: 24/11/2023 Lượt xem: 16
Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng mỗi chúng ta ai cũng cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và xả street. Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi chia sẻ, nói chuyện với 2 chuyên đề: chuyên đề 1 “Chế độ ăn uống Healthy giúp phụ nữ đẹp từ bên trong”. Chuyên đề 2 “Hướng dẫn cách tạo hình chụp ảnh chuyên nghiệp”
Chi tiết

THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHỈNH SỬA GIÁO TRÌNH TKTP1

Ngày đăng: 24/11/2023 Lượt xem: 15
Để thống nhất nội dung chỉnh sửa và tái bản giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1 do bộ môn Thiết kế chủ trì. Sáng ngày 23/11 bộ môn Thiết kế đã họp và thống nhất toàn bộ nội dung chỉnh sửa trong giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG BÀI GIẢNG E-LEARNING

Ngày đăng: 24/11/2023 Lượt xem: 9
Sáng ngày 21 tháng 11 tại phòng họp C5-202, khoa Công nghệ may đã tổ chức buổi chia sẻ về phương pháp xây dựng bài giảng E-learning theo chuẩn Scorm. Đồng chí Bùi Thị Nhung _ phó trưởng bộ môn Thiết kế, người đã đạt giải nhất trong hội thi thiết kế bài giảng cấp Trường năm 2023 đã chia sẻ, hướng dẫn phương pháp thực hiện tới toàn thể giảng viên khoa Công nghệ may.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHỐI ĐHM-K5 VÀ THỐNG NHẤT ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

Ngày đăng: 24/10/2023 Lượt xem: 46
Chuẩn bị cho mùa khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ may khóa 5 được chất lượng, đảm bảo phù hợp với năng lực nghiên cứu của sinh viên đồng thời triển khai kế hoạch cụ thể và xây dựng định hướng chung cho các đề tài; ngày 17/10/2023 khoa Công nghệ may đã có buổi họp trực tuyến giữa cán bộ quản lý cùng giảng viên các bộ môn để thống nhất các nội dung trên.
Chi tiết

SINH HOẠT CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 20/10/2023 Lượt xem: 47
Chiều ngày 14/10/2023 chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ với sự chủ trì của đồng chí Ngô Thị Thanh Mai bí thư chi bộ Công nghệ may 1_trưởng khoa Công nghệ may để phổ biến các công văn chủ trương chính sách của Đảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và nhà trường.
Chi tiết

YÊU THƯƠNG GỬI TẶNG NGÀY 20/10/2023

Ngày đăng: 20/10/2023 Lượt xem: 49
Đại diện cho tuổi trẻ Đoàn thanh niên khoa Công nghệ may sáng ngày 18/10/2023 các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn khoa đã thay mặt cho các đồng chí đoàn viên sinh viên trong toàn khoa Công Nghệ May có lẵng hoa tươi thắm gửi đến tập thể giảng viên nữ khoa Công Nghệ May lời chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành công.
Chi tiết

Xúc động lễ trao bằng tốt nghiệp của Trường Đại Học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 20/10/2023 Lượt xem: 43
Ngày nhận được thông báo về lễ tham dự lễ nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân cảm thấy rất hồi hộp, vui mừng và cố gắng sắp xếp công việc đến tham dự buổi lễ. Các bạn đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp lộng lẫy, trang điểm thật đẹp và trên tay là những bó hoa tươi thắm đến dự lễ, đồng thời kính mời cha mẹ và người thân, bạn bè đến chúc mừng.
Chi tiết

BỘ MÔN CBSX VỚI CÔNG TÁC TRIỂN KHAI RÀ SOÁT VÀ XÂY DỰNG TRỌNG SỐ CẤU TRÚC ĐỀ THI HỌC PHẦN

Ngày đăng: 19/10/2023 Lượt xem: 37
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2023 tại văn phòng bộ môn Chuẩn bị sản xuất, buổi họp chuyên đề bất thường diễn ra sau khi có kế hoạch xây dựng đề thi kết thúc học phần HK1 năm 2023-2024. Đồng chí Trịnh Thị Thanh Hương chủ trì buổi họp chuyên đề về định hướng phương pháp ra đề thi kết thúc học phần các môn học, đồng thời trao đổi và thống nhất về trọng số - cấu trúc đề thi.
Chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI VÀ TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG PHỐI HỢP THỰC HIỆN

Ngày đăng: 19/10/2023 Lượt xem: 42
Căn cứ Công văn 2431/TĐC-VP ngày 02/08/2023 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về phối hợp thực hiện chương trình hỗ trợ hoạt động năng suất cho sinh viên khoa Công nghệ may và khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Theo kế hoạch cụ thể đã ban hành, Nhà trường đã tổ chức tập trung sinh viên tham dự chương trình đào tạo trực tuyến cùng sinh viên các trường đại học trong khu vực.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY THĂM QUAN THỰC TẾ MÔ HÌNH CHUẨN BỊ VÀ TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

Ngày đăng: 19/10/2023 Lượt xem: 44
Ngày 13 tháng 10 vừa qua khoa Công nghệ may cùng các chuyên gia liên ngành có buổi tham quan thực tế về mô hình chuẩn bị và triển khai sản xuất tại Công ty Cổ phần May Hưng Việt. Với mục đích nâng cao kiến thức thực tế cho giảng viên, cập nhật liên tục những đổi mới tại doanh nghiệp; phục vụ cho việc đưa những lí luận thực tiễn đến người học hiệu quả nhất.
Chi tiết

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 29/09/2023 Lượt xem: 47
Sau thời gian làm việc nghiêm túc và nỗ lực của các cán bộ công nhân viên khoa Công nghệ may và các Phòng ban trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chương trình đào tạo ngành Công nghệ may thuộc khoa Công nghệ may của trường đã chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục về chương trình đào tạo bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo với tỷ lệ khá cao 92%.
Chi tiết

CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO DSCHOOLS TẠI BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 29/09/2023 Lượt xem: 41
Bắt đầu từ học kỳ I năm học 2023-2024, bộ môn Chuẩn bị sản xuất khoa Công nghệ may cũng như các Phòng ban có liên quan đã và đang thực hiện các nhiệm vụ được phân công về tìm hiểu quy trình sử dụng; hỗ trợ công tác chuẩn bị và triển khai chuyển đổi số trong quản lý, giảng dạy.
Chi tiết

GALA HÀNH TRÌNH MỚI “CÙNG NHAU KHÁM PHÁ” CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 8 KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 29/09/2023 Lượt xem: 47
Ngày 25 tháng 09 năm 2023 tại hội trường nhà C5, Gala chào đón tân sinh viên khóa 8 khoa Công nghệ may đã diễn ra thành công sau thời gian chuẩn bị khẩn trương. Tại buổi lễ quan trọng đầu năm học của khoa. Về phía nhà trường với sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Thu Phượng phó hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Quang Thắng bí thư Đoàn thanh niên. Về phía khoa Công nghệ may có Đ/c Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giảng viên và đông đủ sinh viên các khóa đặc biệt là các tân sinh viên khóa 8.
Chi tiết

HOẠT ĐỘNG LÀM BÀI TẬP LỚN MÔN TIN HỌC ỨNG DỤNG NGÀNH MAY 1 SINH VIÊN ĐẠI HỌC MAY KHÓA 5 NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 19/09/2023 Lượt xem: 48
Học kỳ 2 năm học 2022-2023 đã kết thúc, dưới đây là hoạt động làm bài tập lớn của các em sinh viên Đại Học May khoá 5. Nhằm thúc đẩy về kiến thức học tập, thiết kế sản phẩm theo tài liệu khách hàng trên phần mềm Gerber V9, đây cũng là điều kiện bắt buộc của học phần tin học ứng dụng ngành may 1 nhằm rèn luyện kỹ năng tổng hợp kiến thức cho sinh viên. Với nội dung bài tập này, sinh viên phải linh hoạt trong việc vận dụng các kiến thức liên quan trong các học phần chuyên ngành như Nhân trắc học, Egonomics; Thiết kế, Công nghệ sản xuất, tin học, tiếng anh chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học… để nghiên cứu, phân tích tài liệu của khách hàng đưa ra được những cơ sở lý luận về thiết kế, quy trình thiết kế, nhảy mẫu cùng với kết quả đạt được là bộ mẫu đúng với thông số, kiểu dáng tài liệu đưa ra.
Chi tiết

HƯỚNG DẪN IN MẪU NHANH VÀ TIẾT KIỆM GIẤY TRÊN PHẦN MỀM GERBER TRONG SẢN XUẤT MAY CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 14/09/2023 Lượt xem: 58
1. Giới thiệu chung Trước đây, khi máy in sơ đồ chưa ra đời, người làm mẫu phải đi sơ đồ bằng tay, điều này rất mất thời gian và nhân lực. Chưa kể đến độ chính xác của mẫu sơ đồ không cao, thời gian lưu giữ mẫu không lâu. Từ khi máy in sơ đồ xuất hiện, đã giải quyết phần nào những vấn đề nói trên. Giờ đây, việc sử dụng máy vẽ sơ đồ ngành may giúp khâu chuẩn bị mẫu được thực hiện tối ưu hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thực tế còn khá nhiều bất cập trong phương pháp in sơ đồ cơ bản như mẫu xuất ra in chia làm nhiều file, không tiết kiệm, không thể xắp xếp theo đúng yêu cầu người sử dụng.
Chi tiết

NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÀ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHỮNG NGÀY NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng: 28/08/2023 Lượt xem: 63
NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÀ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHỮNG NGÀY NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN
Chi tiết

NGHIỆM THU CẤP CƠ SỞ ĐỀ TÀI NHÀ NƯỚC “NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) CHO KHÂU CHUẨN BỊ SẢN XUẤT TRONG NHÀ MÁY MAY”

Ngày đăng: 28/08/2023 Lượt xem: 69
Sáng ngày 17/08/2023 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học cấp nhà nước “Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho khâu chuẩn bị sản xuất trong nhà máy may” – chủ nhiệm đề tài TS Nguyễn Thị Hường Phó trưởng khoa Công nghệ may.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 18/08/2023 Lượt xem: 65
Ngày 10/8/2023, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm HK1 năm học 2023-2024 tại phòng C1-305.
Chi tiết

SINH VIÊN NGUYỄN THỊ THƠM BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRƯỚC HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 19/07/2023 Lượt xem: 76
Ngày 14/07/2023, khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu xây dựng bộ video giác sơ đồ cho một số loại vải trên phần mềm Gerber V9”, (chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị Thơm, DHM14-K4; giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Hoàn).
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGUYỄN THỊ TUYẾN DHM1-K4

Ngày đăng: 19/07/2023 Lượt xem: 79
Ngày 03/07/2023, khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, tổ chức họp Hội đồng cấp khoa nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên: “Nghiên cứu phát triển bộ sưu tập sản phẩm váy công sở cho nữ độ tuổi từ 25-30 trên phần mềm Optitex”, (chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị tuyến, DHM1-K4; giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Kim Tuyến; đơn vị chủ trì: khoa Công nghệ may). Hội đồng tiến hành tổ chức họp online.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN HOÀNG THỊ TRANG

Ngày đăng: 19/07/2023 Lượt xem: 81
Ngày 15/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH “Nghiên cứu may mẫu trên phần mềm CLO 3D cho sản phẩm quần thể thao nam và đánh giá hiệu quả”, (chủ nhiệm đề tài: Hoàng Thị Trang, DHM12-K4; giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Lụa).
Chi tiết

MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA QUÁ TRÌNH NHẢY MẪU

Ngày đăng: 14/07/2023 Lượt xem: 150
Hiện nay cùng với sự phát triển tiến bộ của khoa học, kỹ thuật đã giúp cho các ngành công nghiệp nặng cũng như ngành công nghiệp nhẹ ngày một phát triển. Trong đó, ngành công nghiệp dệt may đã được đẩy mạnh và giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam, trở thành một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam trong những năm gần đây. Chính vì thế, các công ty, xưởng sản xuất hàng may mặc từ tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài đến doanh nghiệp nhà nước đã không ngừng đầu tư và phát triển máy móc, trang thiết bị hiện đại hơn để phục vụ cho sản xuất bán tự động nhằm nâng cao năng suất, chất lượng của sản phẩm.
Chi tiết

LỖI HÓP ĐẦU TAY ÁO VEST NỮ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày đăng: 14/07/2023 Lượt xem: 104
Áo vest nữ là một trong những loại sản phẩm cao cấp trong đời sống ngày nay của người hiện đại và thường là được coi là đồng phục hoặc được coi là trang phục ưa thích không thể vắng mặt trong bộ trang phục nơi công sở. Ngoài giá trị sử dụng tiện lợi thì tính thẩm mỹ của sản phẩm vest nữ cũng là yếu tố được coi trọng và lựa chọn là trang phục trang trọng lịch sự tại các buổi tiệc lớn hoặc lễ tết, hay các buổi lễ ký kết các hợp đồng lớn của các đối tác quan trọng...Để được lựa chọn là sản phẩm trang trọng như vậy thì chất lượng sản phẩm là một trong các tiêu chí hàng đầu mà khách hàng lựa chọn. Do vậy sản phẩm áo vest nữ đòi hỏi rất cao về kỹ thuật thiết kế mẫu cũng như công nghệ may, một sản phẩm áo vest nữ được thị trường chấp nhận phải đạt được các yêu cầu về chất lượng cả tính thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng.
Chi tiết

CÓ NHỮNG NGÀY ĐI HỌC NHƯ THẾ

Ngày đăng: 30/06/2023 Lượt xem: 407
Ba năm thanh xuân các bạn tin yêu, gửi gắm ở HTU. Một khoảng thời gian các bạn sinh viên những khóa Cao đẳng may chuyên ngành CÔNG NGHỆ MAY rèn luyện, học tập và tích lũy khối lượng kiến thức đủ để sau khi TỐT NGHIỆP các bạn tự tin bước vào mội trường mới. Như các bạn thường nói là “môi trường lao động”. Trong suốt thời gian gắn bó, học tập các bạn đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để trau dồi cũng như làm dày thêm lượng kiến thức chuyên môn.
Chi tiết

KHẢO SÁT SƠ BỘ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 29/06/2023 Lượt xem: 107
Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định trong khu vực và quốc tế. Sáng ngày 7/6/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã khảo sát sơ bộ tại trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học củangành Công nghệ .
Chi tiết

Khai mạc khảo sát chương trình đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ May

Ngày đăng: 29/06/2023 Lượt xem: 95
Sáng 13/6/2023, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam triển khai đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học 02 ngành: Công nghệ May theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC LỚP HỌC MERCHANDISER

Ngày đăng: 27/06/2023 Lượt xem: 99
Từ ngày 25/05 đến ngày 24/06/2023, khoa Công nghệ may tổ chức lớp học Merchandiser cho đối tượng sinh viên đại học ngành công nghệ may. Tham gia lớp học có 29 học viên. Lớp học được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Chi tiết

KHAI MẠC TUẦN LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 27/06/2023 Lượt xem: 98
Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội các bạn sinh viên Đại học may khóa 4 đã tiến gần về đích. Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2023 khoa Công Nghệ May đã long trọng tổ chức KHAI MẠC TUẦN LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP thu hút đông đảo cán bộ giảng viên các khoa/trung tâm và sinh viên trong toàn khoa tham dự.
Chi tiết

Quy trình triển khai cắt và mức độ ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu quả triển khai cắt trong sản xuất may công nghiệp

Ngày đăng: 02/06/2023 Lượt xem: 198
Quá trình sản xuất sản phẩm may trong doanh nghiệp trải qua hai phần chính là chuẩn bị sản xuất và triển khai sản xuất. Trong đó, phần chuẩn bị sản xuất bao gồm tất cả các công việc chuẩn bị trước khi đưa vào sản xuất mã hàng là chuẩn bị về nguyên phụ liệu, chuẩn bị sản xuất về mặt thiết kế, và chuẩn bị sản xuất về mặt công nghệ; còn lại phần triển khai sản xuất bao gồm cắt, may và hoàn thiện.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHẤM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MAY KHÓA 4

Ngày đăng: 31/05/2023 Lượt xem: 111
Vào hồi 14h00 ngày 23/5/2023, khoa Công nghệ may tổ chức họp triển khai công tác chấm khóa luận tốt nghiệp (KLTN) đại học ngành Công nghệ may Khóa 4 (DHM-K4). Tham dự buổi họp có TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng (PHT) nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa/trung tâm, lãnh đạo khoa Công nghệ may (CNM) và toàn thể các thầy/cô giảng viên khoa Công nghệ may tham gia hướng dẫn sinh viên thực hiện KLTN DHM-K4.
Chi tiết

HỘI THẢO “PHƯƠNG PHÁP, CÔNG NGHỆ MỚI TRONG SẢN XUẤT MAY CÔNG NGHIỆP”

Ngày đăng: 31/05/2023 Lượt xem: 109
8h00 sáng ngày 15/5/2023, tại hội trường C5-401, khoa Công Nghệ May đã tổ chức hội thảo “Phương pháp, công nghệ mới trong sản xuất may công nghiệp” cho toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Công Nghệ May. Buổi hội thảo thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn khoa tham dự.
Chi tiết

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY VỚI HỌC PHẦN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Ngày đăng: 31/05/2023 Lượt xem: 123
Khóa luận tốt nghiệp là học phần dành cho những sinh viên đạt đủ điểm TBCTL và thỏa mãn các điều kiện theo quy định.
Chi tiết

HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP MỘT SỐ HỌC PHẦN CƠ SỞ NGÀNH THUỘC BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT

Ngày đăng: 08/05/2023 Lượt xem: 130
Đào tạo gắn với thực tế doanh nghiệp là phương châm dạy và học mà bộ môn Chuẩn bị sản xuất nói riêng và khoa Công nghệ may nói chung luôn luôn chú trọng. Bộ môn Chuẩn bị sản xuất được phân công giảng dạy 1 số học phần chuyên ngành có kiến thức, kỹ năng gắn với nhiều vị trí công việc của sinh viên sau khi ra trường. Đối với sinh viên, việc được tiếp cận với thực tế doanh nghiệp còn hạn chế dẫn đến cảm nhận đầu tiên về các học phần chuyên ngành là sự khô cứng và khó hiểu. Chính vì vậy, việc tổ chức dạy và học luôn được các giảng viên trong bộ môn quan tâm, đổi mới về phương pháp và hình thức dạy.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA THẠC SỸ NGUYỄN PHƯƠNG LINH.

Ngày đăng: 28/04/2023 Lượt xem: 143
Vào hồi 8h30 ngày 22/04/2023, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên năm học 2022-2023: “Nghiên cứu xây dựng quy trình thiết kế, chế tạo mãu dưỡng ứng dụng phần mềm Lectra – áp dụng thiết kế, chế tạo bộ mẫu dưỡng cho mã hàng áo jacket trong sản xuất may công nghiệp”, chủ nhiệm đề tài: ThS. Nguyễn Phương Linh. Cuộc họp nghiệm thu cấp khoa được thực hiện trên nền tàng zoom online.
Chi tiết

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT

Ngày đăng: 25/04/2023 Lượt xem: 152
Từ ngày 15/4/2023 đến ngày 01/05/2023, các chuỗi hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam được tổ chức tại trường ĐHCN Dệt may Hà Nội với thông điệp: Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”
Chi tiết

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BAN CÁN SỰ CÁC LỚP SINH VIÊN ĐHM-K7

Ngày đăng: 25/04/2023 Lượt xem: 134
Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ Ban cán sự lớp, đáp ứng tốt yêu cầu triển khai các công tác của nhà trường đến sinh viên, ngày 20/04/2023, tại Hội trường C5-401, Trường ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn Ban cán sự các lớp sinh viên Khóa 7 năm học 2022-2023.
Chi tiết

ĐIỂM SÁNG HTU

Ngày đăng: 12/04/2023 Lượt xem: 209
HTU đến đâu là sáng đến đó. Vậy điểm đến tiếp theo của HTU đó là Trường THPT Hiệp Hòa 4 – Bắc Giang và Sông Công- Thái Nguyên
Chi tiết

MAY SỰ SỐNG DỆT YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 07/04/2023 Lượt xem: 156
Thường niên hằng năm Công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội kết hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần và nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Hành động nhân văn đó ngày càng được lan tỏa rộng rãi.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA TUYỂN SINH HTU 2023

Ngày đăng: 31/03/2023 Lượt xem: 162
Sáng ngày 15/3/202, thầy trò khoa Công Nghệ May đồng hành cùng phòng tuyển sinh và truyền thông nhà trường có mặt rất sớm tại trường THPT Hoàng Hoa Thám Tân Yên Bắc Giang để giao lưu cũng như chia sẻ với thầy và trò nơi đây những thông tin của mùa tuyển sinh năm 2023 tại HTU. Bước từ trên xe xuống điều đầu tiên để lại ấn tượng trong tôi đó là một ngôi trường nhỏ xinh, nhưng thầy, trò nơi đây rất gần gũi với nụ cười rạng ngời chào đón chúng tôi.
Chi tiết

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY CHÁY HẾT MÌNH VỚI HỘI TRẠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN 26/03/2023

Ngày đăng: 31/03/2023 Lượt xem: 153
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931- 2023), Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình hội trại truyền thống sinh viên 2023 vào ngày 24/03/2023 vừa qua tại sơ sở KĐT Bắc Hà – Xuân Lâm.
Chi tiết

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 3/2023

Ngày đăng: 29/03/2023 Lượt xem: 143
Sáng ngày 13/3/2023, Chi bộ Công nghệ may 1, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức sinh hoạt chi bộ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2023. Tham dự có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1, Trưởng khoa Công nghệ may cùng 20 đảng viên Chi bộ Công nghệ may 1.
Chi tiết

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 17/03/2023 Lượt xem: 138
Ngày 9/3/2023, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ may trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Ngày đăng: 16/03/2023 Lượt xem: 140
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) các cô giáo trong khoa Công nghệ may đã tích cực tham gia hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2023” do Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 06/03/2023 Lượt xem: 146
Ngày 28/02/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết HK1 năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm HK2 năm học 2022-2023 tại phòng C1-305.
Chi tiết

CỐ VẤN HỌC TẬP KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP LỚP SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 06/03/2023 Lượt xem: 153
Từ ngày 20-25/2/2023 ThS. Đoàn Thị Thu Hương – Cố vấn học tập đã tổ chức họp các lớp ổn định để sơ kết tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên đại học may khóa 4, khóa 5 địa điểm tại C4-403.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TEST TAY NGHỀ SINH VIÊN

Ngày đăng: 01/03/2023 Lượt xem: 148
Ngày 24 tháng 2 năm 2023, khoa Công nghệ may tổ chức test tay nghề cho sinh viên các lớp ĐHM.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC XÉT HỌC VỤ ĐỢT 1 HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 01/03/2023 Lượt xem: 154
Ngày 03 tháng 2 năm 2023, Hội đồng khoa Công nghệ may tổ chức xét học vụ học kỳ I năm học 2022-2023 – đợt 1.
Chi tiết

CÔNG NGHỆ MAY CỔ ÁO VESTON

Ngày đăng: 08/02/2023 Lượt xem: 217
Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trong những năm qua đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo cho các ngành. Trong đó Công nghệ may là ngành rất được quan tâm và chú trọng... Trong chương trình giảng dạy của ngành Công nghệ may thì học phần cắt may trang phục (CMTP) là một học phần chuyên ngành có yêu cầu rất cao về kỹ thuật, quy trình công nghệ cũng như các thiết bị áp dụng vào giảng dạy học phần này, mỗi cụm chi tiết sẽ yêu cầu và đòi hỏi những dụng cụ và thiết bị chuyên dùng khác nhau. Trên thực tế học phần này vẫn không ngừng được cập nhật đổi mới theo sự phát triển chung và phù hợp từng giai đoạn. Tuy nhiên Công nghệ may áo veston vẫn dựa trên nền tảng truyền thống. Với mong muốn tìm ra công nghệ mới và phù hợp để áp dụng vào học phần CMTP, cần có những nghiên cứu mới và áp dụng công nghệ tiên tiến phù hợp vào giảng dạy cho sinh viên là rất cần thiết. Vì vậy, trong bài viết này tác giả đề cập đến phần Công nghệ may cổ áo veston, thay đổi về công nghệ may với phương phá
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO MỘT SỐ HỌC PHẦN THIẾT KẾ, CẮT MAY TRANG PHỤC.

Ngày đăng: 08/02/2023 Lượt xem: 160
Ngày 12/01/2023, Khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề: “ Nâng cao chất lượng đào tạo một số học phần thiết kế, cắt may trang phục”. Hội thảo được tổ chức tại Hội trường C5-202.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA THẠC SỸ CHU THỊ MAI HƯƠNG.

Ngày đăng: 08/02/2023 Lượt xem: 159
Sáng ngày 17/01/2023, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên năm học 2022-2023: “Nghiên cứu xây dựng quy trình và phương pháp triển khai sản xuất trên cơ sở đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình triển khai sản xuất tại doanh nghiệp may Việt Nam”, chủ nhiệm đề tài: ThS. Chu Thị Mai Hương.
Chi tiết

PHƯƠNG PHÁP TÍNH THỜI GIAN CHUẨN BẰNG DỮ LIỆU THỜI GIAN ĐỊNH TRƯỚC GSD

Ngày đăng: 13/01/2023 Lượt xem: 561
Với sự phát triển và ứng dụng không ngừng của công nghệ máy tính và công nghệ sản xuất tiên tiến, quản lý khoa học và kỹ thuật số đã được chấp nhận chung trong ngành sản xuất may công nghiệp. Ưu điểm của GSD trong việc chuẩn hóa thời gian, tính nhất quán của phương pháp và khả năng kiểm soát dữ liệu có thể giúp các doanh nghiệp may giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất một cách hiệu quả.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG CỦA THẠC SỸ NGUYỄN XUÂN CƯƠNG

Ngày đăng: 30/12/2022 Lượt xem: 226
Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2022, khoa Công nghệ may tổ chức họp Hội đồng xét duyệt và tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học của Th.S Nguyễn Xuân Cương: “Ứng dụng phần mềm thiết kế 3D để may chế thử mẫu áo jacket 3 lớp chần bông”. Hội đồng tổ chức họp tại văn phòng khoa Công nghệ may _C1-306.
Chi tiết

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỒ BỀN ĐƯỜNG MAY TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 26/12/2022 Lượt xem: 193
Tại vị trí đường may vải bị tổn thương, vải bị trầy xước, mài mòn, sợi trực tiếp bị tổn thương, sự liên kết sợi không còn chặt chẽ, lỗ kim để lại trên vải. Mũi kim trúng vào khoảng cách giữa các sợi sẽ làm cho sợi bị lệch đi, làm sợi khác bị chèn ảnh hưởng đến liên kết sợi trong vải, giảm độ bền.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG CỦA THẠC SỸ VŨ THỊ THƯ

Ngày đăng: 23/12/2022 Lượt xem: 179
Vào hồi 14h00 ngày 16 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tại phòng C1-306, Khoa Công nghệ may đã tổ chức họp Hội đồng xét duyệt và tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường của ThS. Vũ Thị Thư : “Nghiên cứu qui trình phát triển mẫu và xử lý hoàn tất sản phẩm denim”
Chi tiết

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2022

Ngày đăng: 23/12/2022 Lượt xem: 202
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về việc Tổ chức kiểm điểm, đánh giá phân loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022; chiều ngày 07/12/2022, Chi bộ Công nghệ may 1 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể 2022.
Chi tiết

PHIÊN LÀM VIỆC THỨ BA HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN CẤP KHOA ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 08/12/2022 Lượt xem: 182
Ngày 01/12, trên nền tảng zoom online, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức họp tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên sinh viên năm học 2022- 2023.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY HỌP HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2022-2023 PHIÊN THỨ NHẤT

Ngày đăng: 02/12/2022 Lượt xem: 178
Ngày 23/11/2022, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn cấp khoa đề tài nghiên cứu khoa học cho đối tượng sinh viên năm học 2022-2023 – Phiên thứ nhất. Do các nhóm nghiên cứu đi thực tập tại doanh nghiệp, cuộc họp diễn ra trên nền tảng zoom online .
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023 PHIÊN THỨ HAI

Ngày đăng: 02/12/2022 Lượt xem: 198
Tối ngày 24 tháng 11 năm 2022, trên nền tảng google meeting, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức phiên họp thứ 2, thực hiện tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023.
Chi tiết

GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY SÔI NỔI HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11Chia sẻ

Ngày đăng: 25/11/2022 Lượt xem: 236
Hòa trong không khí náo nức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ trong không khí tươi vui và sôi động.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TƯNG BỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 25/11/2022 Lượt xem: 203
20/11 chính là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục.
Chi tiết

BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG CẤP BỘ MÔN DUYỆT THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 04/11/2022 Lượt xem: 270
Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu trong các Trường đại học nói chung và đối với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng, để đảm bảo chất lượng của các đề tài nghiên cứu khoa học Nhà trường phải đưa ra quy trình nghiên cứu khoa học theo từng cấp.
Chi tiết

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 26/10/2022 Lượt xem: 232
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), sáng ngày 17/10/2022, đại diện sinh viên các lớp DHM đã có bó hoa tươi thắm dành tặng các cô giáo trong khoa Công nghệ may.
Chi tiết

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY II

Ngày đăng: 26/10/2022 Lượt xem: 220
Chiều ngày 18/10/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 2 tổ chức Đại hội Chi bộ và bầu ra BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC DUYỆT ĐỀ XUẤT NCKH GIẢNG VIÊNG 2022-2023

Ngày đăng: 26/10/2022 Lượt xem: 201
Ngày 19/10/2022, khoa Công nghệ may tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu KHCN cấp đơn vị khối giảng viên. Hội đồng đã tiến hành xét duyệt 02 đề xuất đề tài của Th.S Nguyễn Xuân Cương và Th.S Vũ Thị Thư.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP DUYỆT ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 26/10/2022 Lượt xem: 243
Ngày 14,15/10/2022, khoa Công nghệ may tổ chức họp Hội đồng cấp khoa duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023. Buổi họp được tổ chức trên nền tảng zoom online.
Chi tiết

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 20/10/2022 Lượt xem: 271
Chiều ngày 07/10/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức Đại hội Chi bộ và bầu ra BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Chi tiết

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày đăng: 20/10/2022 Lượt xem: 272
Năm 2022 là năm các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và Đảng bộ bộ phận tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm tiếp tục cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác chuẩn bị đại hội đang được các chi bộ khẩn trương triển khai.
Chi tiết

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG GIẢNG VIÊN TRẺ TẠI BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT - KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 04/10/2022 Lượt xem: 243
Đội ngũ giảng viên là lực lượng nòng cốt có vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng giáo dục - đào tạo của bộ môn CBSX nói riêng và của khoa CNM nói chung. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, công tác bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ giảng viên tại bộ môn CBSX có trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ luôn được quan tâm đúng mức; đặc biệt là đội ngũ giảng viên trẻ.
Chi tiết

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ MAY VỚI CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 04/10/2022 Lượt xem: 231
Chiều ngày 23/09/2022, tại phòng C1-305, khoa Công nghệ may tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với cán bộ, giảng viên trong khoa. ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may chủ trì Hội nghị.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 2 CHO CÁC TÂN SINH VIÊN KHÓA 7

Ngày đăng: 27/09/2022 Lượt xem: 263
Sáng ngày 23/09/2022, những thí sinh trúng tuyển đợt 2 vào ngành Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành những tân sinh viên DHM-K7.
Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 7

Ngày đăng: 27/09/2022 Lượt xem: 261
Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên chào đón các bạn tân sinh viên khóa 7 ngành Công nghệ may, Khoa Công nghệ may đã tổ chức chương trình “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC XÉT HỌC VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021-2022 CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 5,6

Ngày đăng: 22/09/2022 Lượt xem: 261
Ngày 08/09/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi họp Hội đồng xét học vụ học kỳ II năm học 2021-2022 cho sinh viên đại học ngành Công nghệ may khóa K5,6 .
Chi tiết

Bộ môn Chuẩn bị sản xuất họp hội đồng duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023

Ngày đăng: 22/09/2022 Lượt xem: 286
Vào hồi 19h00 ngày 14/09/2022, tại hội phòng họp trực tuyến, hội đồng duyệt đề xuất khoa học cấp bộ môn năm học 2022-2023 - khoa Công nghệ may trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức họp đánh giá đề xuất nghiên cứu khoa học cho các nhóm nghiên cứu.
Chi tiết

BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT THỰC HIỆN RÚT KINH NGHIỆM HỌC PHẦN VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 279
Công tác đánh đánh giá, báo cáo rút kinh nghiệm học phần luôn được khoa Công Nghệ May chú trọng xây dựng kế hoạch và giám sát thực hiện theo định kỳ. Trên cơ sở kế hoạch hoạt động của khoa, các bộ môn nghiêm túc thực hiện công tác rút kinh nghiệm cấp bộ môn. Sáng ngày 8/8/2022, Bộ môn Chuẩn bị sản xuất đã tổ chức họp báo cáo rút kinh nghiệm học phần giảng dạy học kỳ II năm học 2021-2022 và triển khai công tác giảng dạy học kỳ I năm học 2022 -2023.
Chi tiết

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1,2 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO 14 SINH VIÊN ƯU TÚ NĂM 2022

Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 293
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ngày 09/08/2022, Chi bộ Công nghệ may 1,2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 14 quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp DHM-K4.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC XÉT TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 3

Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 286
Ngày 04/08/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi họp Hội đồng xét tốt nghiệp cho sinh viên đại học ngành Công nghệ may khóa K3 .
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 278
Ngày 06/08/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 tại phòng C1-305.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN HOÀNG THỊ TÂM

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 278
Chiều ngày 17/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học sinh viên: “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Jacket 2 lớp, phân tích nguyên nhân và cách phòng ngừa”, do sinh viên Hoàng Thị Tâm, DHM-K3 làm chủ nhiệm đề tài.
Chi tiết

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN ĐỖ QUANG LINH – KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 384
Tối ngày 16/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên, năm học 2021-2022 theo Quyết định số 62/QĐ-CNM ngày 08/07/2022 của Trưởng khoa Công nghệ may.
Chi tiết

BUỔI NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN ĐỖ VÂN NHUNG – HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 323
Sáng ngày 15/07/202, Hội đồng Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) cấp trường năm học 2021 – 2022: “Nghiên cứu quy trình phát triển mẫu Fittech và ứng dụng xây dựng mẫu Fittech cho sản phẩm áo Jacket nam 2 lớp”, sinh viên Đỗ Vân Nhung, lớp DHM5-K3, GVHD: ThS. Đoàn Thanh Hà. Buổi nghiệm thu được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua công cụ Zoom meeting.
Chi tiết

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CỦA SINH VIÊN VŨ THỊ HIỀN

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 281
Được sự đồng ý của Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đề tài Nghiên cứu Khoa học sinh viên “Nghiên cứu xây dựng dự án phát triển mẫu sản phẩm áo Blazer cho nữ độ tuổi từ 18-25” do sinh viên Phạm Thị Hiền, lớp DHM7-K3 thực hiện đã được tổ chức nghiệm thu cấp Khoa vào ngày 14/07/2022 tại phòng C1-306.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NGÔ THÙY DUNG

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 292
Ngày 13/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH “Nghiên cứu xây dựng dự án phát triển sản phẩm váy thời trang độ tuổi 18-25”, chủ nhiệm đề tài: sinh viên Ngô Thùy Dung, lớp DHM5-K3 do ThS. Cao Thị Minh Huệ - Giảng viên Bộ môn Thiết kế phụ trách hướng dẫn.
Chi tiết

SINH VIÊN PHẠM THỊ HUẾ BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRƯỚC HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 277
Ngày 12/07/2022, khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình chuẩn bị sản xuất đến năng suất, chất lượng tại một số doanh nghiệp may Việt Nam”, của sinh viên Phạm Thị Hiền, lớp DHM6-K3, do TS. Nguyễn Thị Hường hướng dẫn thực hiện.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN PHẠM THỊ HIỀN DHM10-K3

Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 265
Ngày 11/07/2022, khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, tổ chức họp Hội đồng cấp khoa nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên: “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Veston, phân tích nguyên nhân và cách phòng tránh”,(chủ nhiệm đề tài: Phạm Thị Hiền, DHM10-K3; giảng viên hướng dẫn: ThS Chu Thị Mai Hương; đơn vị chủ trì: khoa Công nghệ may).
Chi tiết

LỄ TỔNG KẾT RA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 3.

Ngày đăng: 20/07/2022 Lượt xem: 381
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 06/07/2022, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết ra trường cho 761 sinh viên đại học ngành công nghệ may niên khóa 2018-2022.
Chi tiết

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN ĐẠI HỌC MAY KHÓA 3 NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 07/07/2022 Lượt xem: 326
Những ngày hè cuối tháng 6, tháng của mùa thi, mùa chia ly, cũng là những ngày sinh viên đại học may khóa 3 của trường đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đang hối hả hoàn thiện những nội dung học tập cuối cùng của khóa học.
Chi tiết

HOÀN THÀNH HỌC PHẦN DỰ ÁN PHÁT TRIỂN MẪU SINH VIÊN ĐHM- K3 NGHÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 07/07/2022 Lượt xem: 332
Trong suốt 4 năm Đại Học tại trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà nội, có lẽ hoàn thành một dự án phát triển mẫu thay thế khóa luận tốt nghiệp là bài tập lớn nhất của cuộc đời mỗi sinh viên. Để hoàn thành một dự án thành công mỗi sinh viên đều phải phát huy cao nhất năng lực và tinh thần trách nhiệm. Nhờ đó mà tất cả sinh viên đều học thêm được rất nhiều bài học quý giá không chỉ về chuyên môn, kỹ năng thuyết trình và dường như sinh viên trưởng thành nhiều hơn.
Chi tiết

MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUÁ TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MAY

Ngày đăng: 21/06/2022 Lượt xem: 2.918
Ngành sản xuất may công nghiệp của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn, bởi dịch Covit-19 đã tác động, ảnh hưởng đến việc sản xuất, xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.
Chi tiết

TỌA ĐÀM “NHU CẦU VIỆC LÀM, ĐỊNH HƯỚNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY 2022”

Ngày đăng: 08/06/2022 Lượt xem: 690
Chiều ngày 01/06/2022, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm “Nhu cầu việc làm, định hướng và cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ may” tại Hội trường C5-401.
Chi tiết

ĐỐI THOẠI SINH VIÊN VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ KHOA CÔNG NGHỆ MAY NĂM HỌC 2021-2022.

Ngày đăng: 01/06/2022 Lượt xem: 317
Ngày 27/05/2022, tại hội trường C5-401, ban lãnh đạo khoa Công Nghệ May tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên ngành Công nghệ May. Đây là một hoạt động thường niên của khoa Công nghệ may cũng như của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Chi tiết

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HỌC PHẦN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MAY CÔNG NGHIỆP 2

Ngày đăng: 20/05/2022 Lượt xem: 361
Cập nhật đổi mới phương pháp giảng dạy là một trong những nhiệm vụ mà Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thực hiện trong những năm gần đây để đáp ứng thực tiễn doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 và đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.
Chi tiết

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI THẢO “NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY”

Ngày đăng: 20/05/2022 Lượt xem: 337
Hướng tới ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam, ngày 16 tháng 5 năm 2022, khoa Công nghệ may tổ Hội thảo cấp khoa, chủ đề: “Nâng cao hiệu quả hoạt động NCKH của sinh viên ngành Công nghệ may” tại Hội trường C5-401.
Chi tiết

BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG KHÓA LUẬN SINH VIÊN ĐHM-K3

Ngày đăng: 28/04/2022 Lượt xem: 526
Vào hồi 8h30 ngày 07/04/2022, tại phòng C4_504, Bộ môn chuẩn bị sản xuất-khoa Công Nghệ May, trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức duyệt đề cương khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ĐHM-K3.
Chi tiết

DIỄN ĐÀN “TIẾNG ANH VỚI VIỆC LÀM, KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ TRONG KHỞI NGHIỆP”

Ngày đăng: 01/04/2022 Lượt xem: 353
Chiều ngày 24/3/2022, sau hơn một tuần sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp với nhiều tháng học trực tuyến do diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Được sự đồng ý của BGH trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội, khoa Công Nghệ May kết hợp cùng ĐTN khoa tổ chức buổi diễn đàn “Tiếng Anh với việc làm, kinh nghiệm và chia sẻ trong khởi nghiệp”_Talkshow “English for employment, experience and sharing” cho toàn sinh viên khoa Công Nghệ May tại hộ trường lớn C5-401 với sức chứa lên đến 500 ghế ngồi.
Chi tiết
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 181 Tổng truy cập: 16.099.017