Tin tức Khoa Công nghệ may

Sinh hoạt CLB ngành CNM với chủ đề “Công việc mơ ước, đam mê hay tiền bạc”

Ngày đăng: 31/10/2018 Lượt xem: 14
Câu lạc bộ ngành Công nghệ may là tổ chức được thành lập với mục đích tập hợp sinh viên có cùng sở thích về các lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ.

Giao lưu và gặp mặt tân sinh viên ĐHM-K3

Ngày đăng: 01/10/2018 Lượt xem: 37
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên khóa 3 nhập trường. Ngày 25/9 khoa Công nghệ may tổ chức buổi “Giao lưu và gặp mặt Tân sinh viên DHM-K3” tại phòng họp C1-305 nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Ngày đăng: 01/10/2018 Lượt xem: 29
Sáng ngày 24/9/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Họp rút kinh nghiệm báo cáo thực tập tốt nghiệp, đồ án, khóa luận

Ngày đăng: 24/08/2018 Lượt xem: 53
Hằng năm, sau khi kết thúc 1 năm học, một mùa BC TTTN, đồ án, khóa luận, khoa CNM đều chủ động, tích cực rút kinh nghiệm về các học phần đã giảng dạy trong năm. Tham dự buổi họp rút kinh nghiệm có đại điện Ban giám hiệu nhà trường, Ban quản lý khoa Công nghệ may và sựu có mặt đầy đủ của toàn thể giáo viên hướng dẫn của khoa CNM, khoa Kinh tế, trung tâm THM.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC)

Ngày đăng: 13/07/2018 Lượt xem: 107
Lớp học ngắn hạn Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC) do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức về Kế hoạch kiểm tra- chỉ tiêu chất lượng; Xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm; Ứng dựng một số công cụ trrong quản lý chất lượng; Thực tế kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại doanh nghiệp.

Lớp chuyên đề câu lạc bộ ngành may

Ngày đăng: 10/07/2018 Lượt xem: 89
Lớp học chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng để thiết kế mẫu, cắt, may áo dài cơ bản, thời trang.
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 19 Tổng truy cập: 787.190