Tin tức Khoa Công nghệ may

Họp rút kinh nghiệm báo cáo thực tập tốt nghiệp, đồ án, khóa luận

Ngày đăng: 24/08/2018 Lượt xem: 14
Hằng năm, sau khi kết thúc 1 năm học, một mùa BC TTTN, đồ án, khóa luận, khoa CNM đều chủ động, tích cực rút kinh nghiệm về các học phần đã giảng dạy trong năm. Tham dự buổi họp rút kinh nghiệm có đại điện Ban giám hiệu nhà trường, Ban quản lý khoa Công nghệ may và sựu có mặt đầy đủ của toàn thể giáo viên hướng dẫn của khoa CNM, khoa Kinh tế, trung tâm THM.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC)

Ngày đăng: 13/07/2018 Lượt xem: 66
Lớp học ngắn hạn Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC) do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức về Kế hoạch kiểm tra- chỉ tiêu chất lượng; Xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm; Ứng dựng một số công cụ trrong quản lý chất lượng; Thực tế kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại doanh nghiệp.

Lớp chuyên đề câu lạc bộ ngành may

Ngày đăng: 10/07/2018 Lượt xem: 51
Lớp học chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng để thiết kế mẫu, cắt, may áo dài cơ bản, thời trang.

Thông báo Danh sách phòng thi CDM9-16_K12

Ngày đăng: 15/06/2018 Lượt xem: 61
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 19 Tổng truy cập: 653.823