CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH( THỜI TRANG EMSPO)

Ngày đăng: 04:43 - 27/02/2020 Lượt xem: 1.260

Tuyển Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyền May.

Mức lương: 10 triệu - 12 triệu

Mô tả công việc

- Phân chia xưởng gia công theo nhóm và khu vực để theo dõi chất lượng và tiến độ sản xuất;

- Nhận thông tin liên quan đến mã hàng: Tiếp nhận thông tin từ nhóm Gia công hoặc phòng sản xuất về mã hàng: Đơn vị gia công, tình hình nguyên phụ liệu, thời gian giao, thời gian trả.

- Nhận tài liệu liên quan đến mã hàng :Kiểm tra kỹ sản phẩm mẫu sống hoàn thiện : Hình dáng, các loại vải, phụ kiện đi kèm theo.

- Kiểm tra BTP cắt trước khi vào chuyền: Trước khi BTP đưa vào chuyền sản xuất, kiểm tra xác suất 5- 10% BTP ở những chi tiết chính về : Độ khớp, độ đối xứng, đối họa tiết, đối kẻ… với những chủng loại vải đặc biệt. Kiểm tra xác suất 5-10 % BTP ép mex, mùng, in , thêu … trước khi vào chuyền may.

- Kiểm tra các công đoạn đầu chuyền may: Cùng bộ phận thiết kế hình ảnh, thiết kế rập, ngư duyệt mẫu may đầu chuyền của tổ may sản xuất , cùng phân tích các công đoạn chưa đạt yêu cầu để kiểm tra và khắc phục.

- Kiểm tra các công đoạn giữa chuyền: Liên tục kiểm tra chất lượng may của từng công đoạn kế tiếp nhau.

- Kiểm tra các công đoạn cuối chuyền may: Kiểm tra sản phẩm tổng thể sản phẩm cuối chuyền về chất lượng đường may, thông số kỹ thuật và hình dáng bên trong, ngoài , ngoại quan của sản phẩm so với mẫu gốc.

- Kết hợp với bộ phận KCS để đưa ra phương án xử lý các mã hàng trả sửa: Kiểm tra báo cáo của các bộ phận KCS hàng ngày, nắm được các thông tin hàng trả sửa của nhà gia công, hội ý lên phương án chỉnh sửa, khắc phục lỗi tối ưu cho đơn vị gia công, đảm bảo chất lượng chỉnh sửa đạt hiệu quả cao nhất.

- Đốc thúc tiến độ hàng gia công và các mã gối chuyền, tiến độ nhập hàng khả thi nhà gia công.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng tương xứng với đóng góp cho Công ty
               - Phụ cấp ăn trưa
               - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN
               - Thưởng Lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ
               - Du lịch nghỉ mát hàng năm
              - Ưu đãi khi mua hàng tại Công ty
              - Rất nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn

Yêu cầu công việc

- Có chuyên môn tốt về công nghệ may, có khả năng phân tích và hướng dẫn công đoạn may cho phù hợp với sản xuất.
              - Có khả năng đánh giá đơn vị gia công về chất lượng may, thời hạn gia công.
              - Nhanh nhẹn, quyết đoán, dứt khoát trong công việc với xưởng may .
              - Tốt nghiệp các trường đào tạo về ngành may mặc
              - Có kinh nghiệm làm việc thực tế tại xưởng may ít nhất 1 năm
              - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với hàng thời trang công sở.

Người liên hệ: Phòng Nhân Sự

Địa chỉ công ty: Ngõ 383, số 53 Phúc Tân - Hoàn Kiếm