Công ty TNHH Một thành viên 76 thông báo tuyển dụng

Địa chỉ: Kiêu Kỵ-Gia Lâm-Hà Nội

1. CÔNG NHÂN VẬN HÀNH THIẾT BỊ: 200 công nhân

Mô tả

- Vận hành máy kéo sợi, dệt, tráng  nhựa PP, PE; máy gấp tự động, máy may công nghiệp.
- Được hướng dẫn đào tạo nghề, chuyên sâu từ 01 – 03 tháng

- Tuổi đời từ đủ 18

- Nhanh nhẹn, linh hoạt, đam mê công việc, chăm chỉ
- Ưu tiên được đào tạo trung cấp nghề kỹ thuật, bộ đội xuất ngũ.

Quyền lợi

- Trong thời gian học việc: Được hỗ trợ bằng mức lương cơ sở  và hưởng toàn bộ lương sản làm ra hợp quy cách theo quy chế của DN

- Được đóng Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp

- Được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết,... và các quyền lợi khác theo Bộ Luật lao động.

- Hưởng phụ cấp ăn ca; Thưởng lương quý, tháng thứ 13 theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra còn được hưởng các chế độ phúc lợi khác như gửi trẻ, an dưỡng, tham quan nghỉ mát….

- Thu nhập bình quân : 7,5 – 8,5 triệu đồng/người/tháng

- Được ký hợp đồng không xác định thời hạn sau 01 năm làm việc đảm bảo năng suất chất lượng.

- Môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến.

2. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ DỆT MAY

- Số lượng tuyển dụng: 03
- Giới tính: Nam, nữ
- Tính chất công việc: Giờ hành chính
- Ngành nghề: Công nghệ dệt may
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Mức lương: 8-10 triệu
Trình độ: Đại học
- Tỉnh/Thành phố: Làm việc tại Hà Nội

Mô tả - Thiết kế mẫu sản phẩm như túi xách, ba lô, lều bạt...giác sơ đồ, lập định mức vật tư và định mức lao động.
- Sử dụng thành thạo máy may 1 kim, 2 kim, vắt sổ... trong dây chuyền may công nghiệp. May được các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp theo tiêu chuẩn.
- Thiết kế chuyền sản xuất, hướng dẫn sản xuất, bồi dưỡng nghề cho công nhân
- Hướng dẫn, phân tích tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục khi có sự cố hư hỏng máy móc thiết bị, sản phẩm trong quá trình sản xuất.
- Có năng lực đưa ra các ý kiến đề xuất cải tiến để nâng cao hiệu quả;
- Có khả năng phát triển sản phẩm mới, thuyết trình, tham gia dự án Công ty.
Yêu cầu - Trình độ: Đại học trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ dệt may; sử dụng máy tính thành thạo, phần mềm ứng dụng;
-  Nhanh nhẹn, chăm chỉ, đam mê công việc,
-  Ưu tiên bằng tốt nghiệp khá trở lên;  đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất dệt may, giầy da  ;
Quyền lợi - Được đóng Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp
- Có chính sách  quyền lợi riêng đối với lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, xí nghiệp
- Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến.

3. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

- Số lượng tuyển dụng: 03
- Giới tính: Nam, nữ
- Tính chất công việc: Giờ hành chính
- Ngành nghề: Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụngĐiện/Điện tử, Hoá dầu, Tự động hoá
- Mức lương: 8-10 triệu
- Trình độ: Đại học
- Tỉnh/Thành phố: Làm việc tại Hà Nội
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

tả - Lập kế hoạch và thực hiện quản lý kỹ thuật máy móc thiết bị theo chuyên ngành;
- Kiểm tra, theo dõi, xử lý những vấn đề kỹ thuật theo vị trí làm việc  trong Công ty.
- Hướng dẫn, phân tích tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục khi có sự cố hư hỏng, chất lượng máy móc thiết bị, sản phẩm trong quá trình sản xuất.
- Có năng lực đưa ra các ý kiến đề xuất cải tiến để nâng cao hiệu quả;

- Có khả năng phát triển sản phẩm mới, thuyết trình, tham gia dự án  Công ty.
Yêu cầu - Trình độ : Đại học trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, điện – điện tử, tự động hoá, công nghệ dệt may;
- Sử dụng máy tính thành thạo, phần mềm ứng dụng;
-  Nhanh nhẹn, chăm chỉ, đam mê công việc,
-  Ưu tiên bằng tốt nghiệp khá giỏi;  đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất dệt may, bao bì,  giầy da, sản xuất sơn;
Quyền lợi
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp
- Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến.

4. THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ

1. Đơn xin việc của cá nhân.

2. Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Bằng tốt nghiệp phổ thông, Bằng nghề kèm bảng điểm

3. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của UBND xã, phường, nơi cư trú.

4. Giấy chứng nhận sức khoẻ.

5. Xác nhận nhân sự tại công an địa phương.

Thời gian

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức-Lao động hoặc gửi qua địa chỉ Email, khi được tuyển dụng sẽ nộp hồ sơ chính thức

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tiếp (Sáng: 8h đến 11h30’; chiều: 13h30’ đến 16h30’)

kiến tập trung vào đầu tháng 7-8/2017.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH một thành viên 76

Xã Kiêu Kỵ - Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội

tuyendung@z76.vn hoặc info@z76.vn

Điện thoại liên hệ

Phòng TC-LĐ : 0243 6771610

Nguyễn Thị Hương Thảo / PhòngTCLĐ:   0904363709

Khái quát về công ty

- Công ty TNHH Một thành viên 76 được thành lập ngày 09/3/1971 trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng

- Quy mô: 2.000 lao động

- Ngành nghề sản xuất kinh doanh

+ Sản xuất các sản phẩm từ nhựa plastic: vải mưa, các loại tăng, bạt vải, nhà bạt, lều bạt;bao bì từ sợi PP,PE, nhựa plastic, bao bì bằng giấy bìa; In nhãn mác trên các loại bao bì;

+ Sản xuất, kinh doanh hàng may;

+Sản xuất kinh danh các loại sơn

Hà Nội, ngày 12  tháng 5  năm 2018

(Đã ký)