Ngày hội chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2018-2019

Ngày đăng: 08:23 - 01/08/2018 Lượt xem: 1.567
Vào ngày 28/7/2018, tại hội trường C5-301, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập đợt 1 theo hình thức xét tuyển học bạ cho hơn 300 tân sinh viên đại học ngành Công nghệ may niên khóa 2018-2022.
 

 
  Cán bộ phòng Đào tạo, phòng Tài vụ làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên 
 
Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông tân sinh viên ở khắp nơi đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Dù đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức với sự tự tin của tuổi trẻ.
 


Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em tân sinh viên làm thủ tục nhận lớp
 
Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng của nhà trường. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Qua các kênh thông tin và sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên và sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Với việc bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ…vv cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, việc nhập học không còn là khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.
 

 
Các em tân sinh viên làm thủ tục đăng kí ở Kí túc xá nhà trường
 
Ngay sau khi nhập học, các em sẽ được làm quen dần với môi trường học tập mới thông qua tuần sinh hoạt chính trị công dân, được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 3/8.
 
Chúc các em tân sinh viên sẽ có tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2018- 2019 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt năm học dưới mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, một ngôi trường công lập có lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển trong xu thế hội nhập quốc tế.
 
HL
 

Các bài viết khác

TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
49 lượt xem

Liên kết website