Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép vải tự động dạng tấm phẳng phục vụ cho giảng dạy tại trường ĐH CNDM Hà Nội

Máy ép nhiệt là thiết bị không thể thiếu trong ngành may, dùng để ép vải và in chuyển nhiệt. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt độ và áp suất cao, giúp ép phẳng vải và chuyển hình ảnh đồ họa lên bề mặt chất liệu cần in theo yêu cầu. Sử dụng máy ép chuyển nhiệt đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực như cho phép ép các lớp nguyên liệu, in

GIẢI PHÁP ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ SẢN PHẨM THỰC HÀNH GIA CÔNG CẮT GỌT KIM LOẠI NHẰM NÂNG CAO TÍNH TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CỦA SINH VIÊN

Cắt gọt kim loại là quá trình gia công cơ khí trên bề mặt kim loại để tạo nên những sản phẩm cơ khí có kích thước, hình dáng và độ bóng bề mặt khác nhau theo yêu cầu kỹ thuật từ một phôi vật liệu ban đầu. Việc cắt gọt kim loại để trở thành các sản phẩm hoàn thiện này được thực hiện bằng những máy móc thiết bị từ đơn giản đến hiện đại, từ máy cơ vạn năng đến máy kỹ thuật số CNC.

GIẢI PHÁP NÂNG CAO TUỔI THỌ THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG VÀ TỐI ƯU TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO DOANH NGHIỆP DỆT MAY Ở VIỆT NAM

Ngành dệt may là thế mạnh của Việt Nam và chiếm tới hơn 22% nhân lực công nghiệp của cả nước, đồng thời cũng là ngành tiêu thụ điện ở mức khá cao trong lĩnh vực công nghiệp trong bối cảnh yêu cầu giảm thiểu tiêu thụ năng lượng để giảm phát thải carbon ra môi trường, từng bước thực hiện chuyển đổi xanh đang diễn ra hết sức mạnh mẽ.

Khoa Cơ điện đi đầu trong nghiên cứu khoa học tại Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Nhắc đến Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, không thể không nhắc đến khoa Cơ điện - Nơi luôn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đề tài ngiên cứu khoa học của Sinh viên khoa Cơ Điện xuất sắc giành giải nhì nghiên cứu khoa học cấp trường

Với tinh thần ham học hỏi, say mê nghiên cứu khoa học, nhóm sinh viên khoa Cơ điện trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhì trong cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài "Ứng dụng phần mềm SSCNC mô phỏng gia công một số chi tiết trên máy tiện - phay CNC tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội".

Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do Th.s Vũ Văn Thảo, giảng viên khoa Cơ điện làm chủ nhiệm đề tài.

TỌA ĐÀM “CHIA SẺ KINH CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP” VỚI SINH VIÊN KHỐI NGÀNH CƠ ĐIỆN

Sáng ngày 19/4/2019, khoa Cơ điện, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” cho sinh viên khối ngành Cơ điện. Mục tiêu nhằm giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về việc phát triển của ngành nghề đang học trong lĩnh vực Dệt may, cũng như được chia sẻ thông tin cần thiết và bổ ích về cơ hội nghề nghiệp từ cựu sinh viên của trường.

CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC A.MC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH máy chính xác A.MC (A.MC ACCURATE MACHINERY COMPANY LIMITED) là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành may và là đối tác quốc tế với các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới. Với sứ mệnh là nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực may mặc và đưa ra phương án tối ưu trong sản xuất ngành may. AMC đã chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, AMC tuyển dụng vị trí SALES EXECUTIVE ( Nhân viên kinh doanh) với nội dung yêu cầu như sau:

Công ty THHH Cybertech Việt Nam tuyển dụng nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Phay, Tiện CNC

Nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Phay, Tiện CNC CÔNG TY TNHH CYBERTECH VIỆT NAM Thời gian kết thúc 31/01/2018 Tên công việc: Nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo…

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM THỰC HÀNH ẢO

Trong lĩnh vực giáo dục ở nước ta hiện này, cùng với phát triển của công nghệ thông tin, của cuộc cách mạng 4.0, bên cạnh các phương pháp giảng dạy truyền thống với các công cụ minh họa: vật thật, đồ dùng trực quan, các mô hình…đã xuất hiện thêm các công cụ tiên tiến: máy chiếu, phim ảnh… Đặc biệt với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy tính, các thiết bị điện tử, điện thoại thông minh… các phần mềm thực hành ảo ( phần mềm mô phỏng)hay các phương pháp minh họa bằng máy vi tính ngày càng trở nên quen thuộc.

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHỈNH SỬA NĂM 2022 CẤP TRƯỜNG

Ngày 28/04/2022, Khoa Cơ Điện tổ chức họp Thẩm định chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022 cấp Trường. Hội đồng dưới sự chủ trì của đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đ/c thành viên hội đồng. TS Nguyễn Sỹ An thay mặt Bộ môn Cơ Khí trình bày chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022, trong chương đã phân tích, chỉ ra được những điểm mấu chốt đã chỉnh sửa trong chương trình đào tạo như: mục tiêu, nội dung, thời lượng, mẫu .. và những chỉnh sửa đã thực hiện sau khi nghệm thu ở cấp Khoa. .

Sinh viên lớp ĐHĐ1-K3 đi thực tập tốt nghiệp

Sau thời gian học tập tại Nhà trường, nhằm kiểm chứng lại các kiến thức lý thuyết, thực hành/thí nghiệm tại Nhà trường, từ ngày ngày 7/3/2022, bộ môn Kỹ thuật Điện tổ chức cho sinh viên khối ngành điện, khóa 3 bắt đầu đi thực tập tốt nghiệp với thời lượng 6 tuần tại các daonh nghiệp sản xuất.

CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC A.MC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Online: 1.190 Tổng truy cập: 19.954.580