Cơ hội làm việc, học tập tại Nhật Bản, Trung Quốc và Liên Bang Nga

Ngày đăng: 03:29 - 26/02/2019 Lượt xem: 1.963
Cơ hội làm việc, học tập tại Nhật Bản, Trung Quốc và Liên bang Nga
     Trong hai ngày 20 và 21/02/2019 phòng Đào tạo, trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức tư vấn du học Trung Quốc, thực tập sinh tại Nhật Bản và làm việc tại Nga cho các em sinh viên năm cuối đang theo học các ngành tại Nhà trường, nhằm cung cấp cho các em những cơ hội việc làm với mức thu nhập cao, cơ hội học tập nâng cao kiến thức và phát triển bản thân.
     Tham gia buổi tư vấn còn có cô Nguyễn Thị Minh Phương, trưởng bộ phận Tuyển sinh của trường Khoa học Kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu Trung Quốc tại Việt Nam và cựu sinh viên của Trường đang du học tại trường Khoa học Kỹ thuật Song Hỷ Tuyền Châu, bạn Nhữ Thị Liên (CĐM17_K11). Ngành học: Công nghệ May và Thời trang; Thời gian học: 3 năm. Trong thời gian học tập tại trường Khoa học Kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu Trung Quốc, sinh viên được hưởng lương thực tập từ sản phẩm bình quân từ 10 triệu đến 20 triệu/tháng. Toàn bộ chi phí xuất cảnh chỉ từ 23 triệu đến 26 triệu đồng.
     Đã từ lâu, thị trường Nhật Bản là một thị trường được nhiều em sinh viên của Nhà trường lựa chọn đi Thực tập sinh sau khi tốt nghiệp bởi ngoài khoản thu nhập cao từ 20 triệu đến 35 triệu/tháng, các em sinh viên còn có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại bậc nhất Thế giới, được trải nghiệm những danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản, được học tiếng Nhật miễn phí. Toàn bộ chi phí xuất cảnh chỉ từ 70 triệu đồng đến 115 triệu đồng.
Cô Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Trưởng phòng Đào tạo tư vấn cho sinh viên
     Ngoài cơ hội học tập, làm việc tại Trung Quốc, Nhật Bản, Nhà trường còn đem đến cơ hội cho các sinh viên được làm trong các doanh nghiệp may xuất khẩu lớn tại Liên bang Nga. Tại đây, các em được sống và làm việc trong một bầu không khí ấm áp của cộng đồng người Việt tại Nga, được làm việc trong một môi trường hiện đại và học hỏi từ những người bạn Nga, mức thu nhập bình quân từ 18 triệu đến 27 triệu đồng/tháng. Chi phí xuất cảnh khoảng 50 triệu đồng, trong đó doanh nghiệp hỗ trợ cho vay 25 triệu đồng phí xuất cảnh.
     Buổi tư vấn đã thu hút được một số lượng lớn các bạn sinh viên mong muốn được tham gia chương trình. Để đáp ứng nhu cầu của các em và giúp các em chuẩn bị hành trang cho việc học tập và làm việc tại nước ngoài, ngày 04/3/2019 Nhà trường sẽ khai giảng các lớp tiếng Trung và tiếng Nhật miễn phí tại Trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo – Nhà C1 – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
ĐT: 024.36781290, Cô Hằng: 0983.073.568, Cô Dung: 0332.076.819, cô Hạnh: 0395.026.345
 
 
Một số hình ảnh của buổi tư vấn


Đỗ Thị Kim Dung-Phòng Đào tạo

Liên kết website