Trang chủ

Không khí ngày hiến chương nhà giáo ở khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 06:47 - 19/12/2017 Lượt xem: 1.180
Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô. Đây là một hoạt động thường niên của sinh viên khoa Công nghệ may, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”
 
Các thầy cô và sinh viên đã có những phút giây tâm tình. Cô Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may quan tâm, hỏi han về tình hình học tập của từng sinh viên. Các em sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô trong Khoa đã tạo cho các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống.Đại diện sinh viên các lớp tặng hoa tri ân 20-11cho các thầy cô giáo trong khoa.
 
 


Các cô giáo vui đùa chụp kỷ niệm nhân ngày vui của mình.
 
Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”, bởi vậy Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo mà còn là ngày cả nước bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người lái đò ươm mầm tri thức. Ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11 đã trở thành truyền thống tốt đẹp thể hiện quan niệm “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.
 
Cảm ơn tấm lòng và tình cảm của các em sinh viên đã dành cho các thầy cô Khoa Công nghệ may. Chúc cho các em luôn thành công trên con đường mình đã chọn

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 28 Tổng truy cập: 18.095.753