Trang chủ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI VÀ TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG PHỐI HỢP THỰC HIỆN

Ngày đăng: 02:40 - 19/10/2023 Lượt xem: 131
Căn cứ Công văn 2431/TĐC-VP ngày 02/08/2023 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về phối hợp thực hiện chương trình hỗ trợ hoạt động năng suất cho sinh viên khoa Công nghệ may và khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Theo kế hoạch cụ thể đã ban hành, Nhà trường đã tổ chức tập trung sinh viên tham dự chương trình đào tạo trực tuyến cùng sinh viên các trường đại học trong khu vực.
 
 
 
Những buổi học đầu tiên với đơn vị chủ trì là Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tổng cục đo lường chất lượng, buổi học được triển khai nghiêm túc và có sự hưởng ứng tích cực giữa giảng viên và học viên.
 

Diễn giả Trần Tuấn Anh và các cộng sự đang trao đổi cùng học viên về  Tổng quan năng suất chất lượng và những vấn đề có liên quan trực tiếp đến năng suất chất lượng với phương pháp giảng giải trực quan.

Khóa học sẽ tiếp tục được triển khai theo kế hoạch ban hành, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng và đông đảo sinh viên trên địa bàn sẽ tích cực để tham gia những hoạt động được Tổng cục triển khai. Với mục đích hướng người học đến phát triển toàn diện và phát huy tinh thần ham học hỏi, nâng cao trình độ tư duy và hội nhập.

 
  Gv Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 76 Tổng truy cập: 19.308.514