Tuyển chọn đề tài NCKH cấp Trường năm học 2018-2019 của khoa Khoa học cơ bản

Ngày đăng: 10:26 - 26/03/2019 Lượt xem: 1.261

Chiều ngày 25/3/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường họp tuyển chọn đề tài “Sử dụng toán học để phát hiện bất thường trong điểm thi học phần” của khoa Khoa học cơ bản.
Toàn cảnh buổi tuyển chọn
          Trong phần trình bày, Th.sỹ Nguyễn Hữu Thành, trưởng bộ môn Khoa học cơ bản thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày mục tiêu, nội dung nghiên cứu và sản phẩm dự kiến của đề tài.  Mục đích của nhóm nghiên cứu là tìm những điểm bất thường trong điểm học tập của sinh viên, từ đó đưa ra khuyến nghị cho các đơn vị liên quan rút kinh nghiệm các khâu là tác nhân gây ra bất thường: ra đề thi, chấm thi, tổ chức thi, chương trình đào tạo, tổ chức giảng dạy,….

Ths. Nguyễn Hữu Thành, trưởng bộ môn KHCB trình bày thuyết minh
          Hội đồng đánh giá cao phương pháp nghiên cứu cũng như kết quả dự kiến tạo ra của đề tài. Hy vọng, nhóm nghiên cứu và đơn vị chủ trì sẽ tổ chức triển khai nghiên cứu hiệu quả để đề tài hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo Thuyết minh đã được duyệt.

Phòng Đào tạo