Tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2018-2019 của Trung tâm Thực hành may

Ngày đăng: 07:57 - 16/04/2019 Lượt xem: 1.541
        Ngày 10/4/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường họp tuyển chọn đề tài “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” của Trung tâm Thực hành may.

Toàn cảnh buổi tuyển chọn
        Thay mặt nhóm nghiên cứu ThS. Phạm Thị Lụa, giảng viên Trung tâm Thực hành may trình bày thuyết minh với các nội dung về mục tiêu nghiên cứu, nội dung nghiên cứu và sản phẩm dự kiến của đề tài.
ThS. Phạm Thị Lụa trình bày thuyết minh
        Trong phần thảo luận, các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao tính cấp thiết của đề tài bởi sự phù hợp trong bối cảnh nhà trường đẩy mạnh hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành Công nghệ may. Để nhóm nghiên cứu thuận tiện trong quá trình triển khai, Hội đồng yêu cầu nhóm nghiên cứu cần làm rõ hơn về tính cấp thiết, bổ sung thêm cách thức triển khai, phương pháp nghiên cứu; bổ sung phần đánh giá và khuyến nghị.
         Hội đồng thẩm định thống nhất phê duyệt thuyết minh đề tài và đề nghị các thành viên nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến của các thành viên Hội đồng khi thực hiện triển khai đề tài.

Một số hình ảnh tại Hội đồng tuyển chọn

Đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng

Nguyễn Thị Thành-TTTHM