Cảm xúc của thầy, cô và sinh viên trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội khi quay trở lại trường học

Ngày đăng: 03:59 - 14/08/2023 Lượt xem: 289
Kết thúc một mùa hè rực rỡ, tạm gác lại những chuyến du lịch vi vu cùng gia đình. Sáng ngày 14/08/2023, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã trở lại trường học tập trong không khí hào hứng, sôi nổi và một tinh thần tập trung cao độ, chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều thành tích tốt.

“Ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ hè em thấy rất phấn khởi, hào hứng vì được gặp lại thầy cô và bạn bè , chúng em đã có một bữa ăn đơn giản, ấm cúng từ tối qua để hàn huyên tâm sự. Trong năm học mới, em đã chuẩn bị một nguồn năng lượng tích cực với quyết tâm cao độ để giành học bổng của Trường”..”- Hải Yến, sinh viên ngành Thiết kế thời gian chia sẻ.

Với gương mặt rạng rỡ, nụ cười luôn nở trên môi Ngọc Ánh, sinh viên năm 2 ngành Công nghệ may chia sẻ về kỳ nghỉ hè của mình:

“Kỳ nghỉ hè vừa qua em về đoàn tụ với gia đình trong tuần đầu tiên, những tuần còn lại em xin làm cộng tác viên của phòng Tuyển sinh và Truyền thông. Được làm việc trực tiếp cùng các thầy cô, thực hiện giải đáp băn khoăn của các bạn 2k5 em đã có cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, em đã trau dồi được nhiều kỹ năng như: kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch và kỹ năng thuyết phục. Năm học mới đã đến, em mong bản thân và các bạn sẽ cố gắng học tập và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để làm phong phú hành trang sinh viên của mình.

Không chỉ các bạn sinh viên hào hứng trong ngày đầu quay trở lại trường mà các thầy cô giáo tại HTU cũng không dấu nổi niềm vui khi được gặp lại sinh viên của mình. Chào đón sinh viên quay trở lại trường và bắt đầu năm học mới, cô Bùi Thị Oánh, giảng viên ngành Công nghệ may chia sẻ:

“Một năm học mới đã bắt đầu, Cô tin rằng cô và các em đã có những khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình, người thân, bạn bè. Hy vọng các em đã được nạp đầy đủ năng lượng cho một năm học đầy hứng khởi. Chúc các em sẽ có một năm học mới thật thành công, đầy cảm xúc và có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng nhau tận hưởng quá trình học tập và khám phá những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của mình thông qua việc dành thời gian cho bản thân, gia đình, bạn bè và các hoạt động giải trí. Cuối cùng, hãy tự tin vào khả năng của mình và hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra nhé!”..

HTU chúc các em luôn cháy bỏng đam mê, khát khao chinh phục những kiến thức, kỹ năng mới và đạt được nhiều thành công trong năm học 2023 - 2024.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông