Cảm xúc vỡ òa trong Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam của các bạn sinh viên ngành Công nghệ May

Ngày đăng: 05:57 - 19/11/2019 Lượt xem: 1.399
Tối ngày 18/11/2019, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức “Lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.  Đây là dịp để sinh viên khoa Công nghệ May thể hiện tình cảm với các thầy, cô giáo. Chương trình đã lưu lại những cảm xúc sâu lắng và thắm đượm tình thầy trò.Tham dự Lễ tri ân có Cô Nguyễn Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; Cô Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may; Thầy Nguyễn Quang Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên khoa Công nghệ May


 
Bằng tất cả tình cảm dành tặng các thầy cô, sinh viên khoa Công nghệ May nói chung và các bạn sinh viên Đại học khóa I ngành Công nghệ May nói riêng đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc với đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại,… Các tiết mục xoay quanh chủ đề về thầy cô, nhà trường và tuổi học trò đã tạo nên món quà đặc biệt thay lời tri ân dành tặng những “người lái đò”. Trò chơi “ Ai là ai” đã mang đến không khí vô cùng thú vị và để lại nhiều ấn tượng với việc biến đổi các thầy giáo, cô giáo thành những nhân vật cổ trang một cách điêu luyện, khó có thể nhận ra.
 
Lễ tri ân đã diễn ra trong không khí ấm cúng với những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là cảm xúc vỡ òa của các bạn sinh viên Đại học khóa I ngành Công nghệ May, gần 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, dưới sự dìu dắt, dạy bảo, che trở của thầy cô sắp phải nói lời chia tay để bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn sinh viên Lê Thị Vân Anh lớp ĐHM4 - K1 nghẹn ngào chia sẻ : “Đây có lẽ cũng là dịp 20-11 cuối cùng mà sinh viên đại học khóa 1 chúng em được ngồi đây để thể hiện tình cảm, nói những lời tri ân chân thành nhất với các thầy, cô. Rời xa ngôi trường này, chúng em biết mình sẽ bước trường đời rất khắc nghiệt, điều đó cũng đủ để cảm nhận rời xa vòng tay thầy, cô là bão tố. Ngày 20-11 năm sau và các năm sau nữa, dù đã ở một nơi nào đó xa xôi chúng em- những sinh viên Đại học khóa 1 khoa Công nghệ vẫn luôn hướng về các thầy cô những lời chúc ngọt ngào nhất”.
Chương trình đã khép lại với những cảm xúc đong đầy giữa thầy và trò của khoa Công nghệ May. Xin chúc cho “những người lái đò" trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn dồi dào sức khoẻ, nhiệt huyết, tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ sinh viên tự tin bước vào đời. Xin được cảm ơn các em sinh viên ngành Công nghệ May đã tổ chức Lễ tri ân với nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh liên quan

 
 
                                                                                                                               Phòng Tuyển sinh và Truyền thông


 

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
318 lượt xem

Liên kết website