Trang chủ

GIAN HÀNG ƯU ĐÃI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TẠI PHỐ NỐI B- KHU CÔNG NGHIỆP HƯNG YÊN

Ngày đăng: 03:42 - 10/01/2020 Lượt xem: 412
Ngày hội công nhân “Phiên Chợ Nghĩa Tình” diễn ra vào 7-8/1/2020 nhằm phục vụ bà con nhân dân công nhân, giúp mọi người sắm tết tiết kiệm –Tết sum vầy đầy đủ hơn. Quỹ bán hàng thu được giành để ủng hộ cho quỹ thiện nguyện.

Tại Hội chợ Khu công nghiệp phố nối B (Hưng Yên), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có một gian hàng ưu đãi đặc biệt, thu hút rất đông người tham quan, mua sắm: công nhân, người lao động, bà con nhân dân.
 Khai mạc diễn ra vào sáng ngày 7/1/2020
Khai mạc hội chợ tại khu Công nghiệp Phố Nối B.
          Với mức giá ưu đãi: áo veston nam, nữ 30.000đ, áo dạ nữ 50.000đ quần sooc nam 10.000đ, áo jacket 3 lớp 40 000đ, áo jacket 2 lớp 30 000, áo jacket 2 lớp trẻ em 20.000đ, bộ veston trẻ em 50.000đ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là những mặt hàng do sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thực tập, luyện tập may hàng gia công. Tất cả kinh phí bán hàng được để ủng hộ cho quỹ thiện nguyện công Đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội.
 
Bảng giá tại gian hàng ưu đãi Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
Tại đây có nhiều gian hàng khác của Tập đoàn Dệt May Vinatex, công ty May Việt Thắng, công ty May 10, công ty Dệt Đông Xuân, công ty Dệt 8/3... Tuy nhiên với mức giá ưu đãi cho các mặt hàng, gian hàng Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tiêu thụ số lượng hàng đáng kể.
Ngoài mua hàng, khách hàng và nhất là các phụ huynh còn hỏi thêm địa chỉ về Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, về công tác đào tạo, công việc sau khi các con ra trường....Khi nhìn vào những đường may sinh viên may chắc chắn, những sản phẩm chuẩn phom dáng, các bậc phụ huynh rất mong muốn con em mình được học tại trường Đại  học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Tìm hiểu và mua hàng tại gian hàng ưu đãi Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, khách hàng cũng là công nhân tham gia hội chợ chia sẻ “ Chúng tôi là những công nhân rất cần những gian hàng ưu đãi như của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tại đây, những sản phẩm có đường may chắc chắn, phom dáng đẹp. Hàng sinh viên may nhưng rất chắc chắn và cẩn thận, tôi rất thích.”
 
Anh N. T. L  mua hàng taị gian hàng  CĐ trường ĐHCN Dệt May Hà Nội
  
Tất cả những mặt hàng của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bán tại gian hàng ưu đãi đều rất chạy, được khách hàng phản hồi rất tốt.Kết thúc hai ngày bán hàng tại hội chợ với nhiều niềm vui vì đã mang nhiều sản phẩm đẹp đến với những người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt thêm cơ hội quảng bá hình ảnh của nhà trư
  Đỗ Hà- bí thư ĐTN khoa CNM
Lê Ngọc- ĐHM4.K3

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 18 Tổng truy cập: 8.388.364