Trang chủ

Khai giảng khóa học chuyên đề Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày đăng: 10:35 - 29/12/2017 Lượt xem: 1.697
Ngày 19/6/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng lớp Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp cho các sinh viên đã học xong chương trình cao đẳng ngành công nghệ may.
 
Tới dự Lễ khai giảng có cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cô Phùng Thị Hạnh – Trưởng Phòng Đào tạo, cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng Khoa Công nghệ May cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm lớp và 47 học viên.
 

khaigianglopqc2017

Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai giảng khóa học, cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng đã nêu bật tầm quan trọng của công tác kiểm tra, quản lý chất lượng trong sản xuất may công nghiệp. Làm tốt công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ giảm được rất nhiều phiền phức do chất lượng sản phẩm không đảm bảo như: lãng phí thời  gian tái chế, sửa hàng; giá thành tăng vì tốn nhiều công sức và thời gian sửa hàng; mất uy tín, bị phạt tiền do chậm giao hàng…Chương trình đào tạo được kế thừa những kiến thức đã học trong chương trình chính quy và tập trung chuyên sâu vào các kỹ năng kiểm tra, kiểm soát, quản lý chất lượng sản phẩm. Cô mong muốn những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong khóa học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo trong công việc, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, những tiến bộ áp dụng làm thay đổi sản xuất, đòi hỏi các học viên cần có phương pháp tự học, thường xuyên cập nhật nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu công việc.
 
khaigianglopqc20172
Học viên Ngô Thị Phương Anh phát biểu
 
Học viên Ngô Thị Phương Anh đại diện học viên lớp học gửi lời cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tổ chức khóa học chuyên đề này và hứa sẽ nỗ lực học tập để làm tốt công việc tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
 
Khóa học kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp rèn luyện kỹ năng về công tác kiểm tra chất lượng từ khâu kiểm soát chất lượng nguyên, phụ liệu, cắt, may đến hoàn thiện, đóng gói sản phẩm với các nội dung: xây dựng các chỉ tiêu chất lượng, quy trình kiểm tra, thực hiện kiểm soát và đánh giá chất lượng sản phẩm quần âu, áo sơ mi, áo jacket, áo polo shirt; ứng dụng một số công cụ thống kê trong quản lý chất lượng.
 
Tham gia khóa học, ngoài các nội dung học tập tại trường, các học viên được học tập và thực tế ngay tại các doanh nghiệp may có hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến của ngành.
 
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:
 
khaigianglopqc20173

khaigianglopqc20174

khaigianglopqc20175

Cô Trần Thị Hồng Hạnh, chuyên viên phòng Đào tạo phổ biến một số nội quy và quy định của lớp học

khaigianglopqc2017

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 18.096.687