Khoa Công nghệ hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” học kỳ 1 năm học 2018-2019

Ngày đăng: 09:34 - 12/11/2018 Lượt xem: 869
Hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” do nhà trường phát động, khoa CNM đã lên kế hoạch tổ chức thi nhận thức và thi chuyên môn cho toàn thể giảng viên khoa CNM. Chiều ngày 05/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi chuyên môn với chủ đề Thiết kế, nhảy cỡ trên máy tính. Tham gia cuộc thi có 29 thí sinh là giảng viên khoa Công nghệ may.

Ảnh: Giảng viên khoa CNM tham gia thi chuyên môn

Chiều ngày 06/11/2017 các giảng viên phải thực hiện 1 bài thi nhận thức bao gồm 3 phần: viết bài tự luận, thi trắc nghiệm và xử lý tình huống sư phạm. Nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan đến: Luật giáo dục Đại học, quy định đào tạo theo học chế tín chỉ đang áp dụng tại trường, quy định thực hiện giờ giảng theo tín chỉ, nâng cao tính tự học, quy định thực hiện giờ giảng theo tín chỉ, nâng cao tính tích cực, tự học của sinh viên.

Ảnh: Giảng viên khoa CNM tham gia thi nhận thức

Với tinh thần và quyết tâm cao, các giảng viên đã hoàn thành tốt 2 phần thi, thực hiện tốt yêu cầu của cuộc thi, đảm bảo cuộc thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Ban biên tập website khoa CNM
Online: 44 Tổng truy cập: 18.309.746