Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 2 CHO CÁC TÂN SINH VIÊN KHÓA 7

Ngày đăng: 10:00 - 27/09/2022 Lượt xem: 383
Sáng ngày 23/09/2022, những thí sinh trúng tuyển đợt 2 vào ngành Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành những tân sinh viên DHM-K7.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi nhập học đợt 2 tại Hội trường C5-401
Từ 8h sáng, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ. Sự háo hức của các tân sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viêng của khoa và nhà trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục nhập học, nhà trường đã bố trí 2 nơi tiếp đón tân sinh viên tại Hội trường C5-401 và phòng C4-402 để tiếp nhận hồ sơ và tăng gấp đôi số lượng cán bộ làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó lực lượng sinh viên tình nguyn hướng dẫn địa điểm, hỗ trợ tân sinh viên và người nhà làm thủ tục nhập học nhanh hơn.

Ảnh 2. Tân sinh viên DHM-K7 gặp gỡ CVHT để được hướng dẫn và tư vấn
Sau khi nhập học, tân sinh viên sẽ ổn định nơi ở và tham gia các buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa theo quy định.

Chúc các tân sinh viên DHM-K7 bước vào môi trường học tập mới sẽ phát huy được tinh thần hứng khởi, những điểm mạnh đã giúp đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh vừa qua, học hỏi, hòa nhập để đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới, đáp ứng mong mỏi của gia đình, nhà trường cũng như bản thân.

Khoa Công nghệ may cũng như Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chào đón và trân trọng cám ơn các tân sinh viên và phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trườngvà khoa để làm nơi bắt đầu sự nghiệp. Chúc các Tân sinh viên luôn đam mê, nhiệt huyết để phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình.

 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 33 Tổng truy cập: 19.266.929