Trang chủ

THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHỈNH SỬA GIÁO TRÌNH TKTP1

Ngày đăng: 02:35 - 24/11/2023 Lượt xem: 112
Để thống nhất nội dung chỉnh sửa và tái bản giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1 do bộ môn Thiết kế chủ trì. Sáng ngày 23/11 bộ môn Thiết kế đã họp và thống nhất toàn bộ nội dung chỉnh sửa trong giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1.
 
Đồng chí Đỗ Xuân Tùng trưởng bộ môn triển khai nội dung cuộc họp
 
Các đồng chí được phân công phụ trách các chương/bài báo cáo, đưa ra nội dung theo ý kiến đóng góp của các phản biện. Mỗi thành viên trong bộ môn đã đóng góp để thống nhất nội dung chỉnh sửa sao cho phù hợp các chương/bài.
 
Trong chương 1 đồng chí Lý có ý kiến; Cần bổ sung cụ thể hơn phần tạo vùng cử động ở một số vị trí. Một đồng chí khác nêu quan điểm cần điều chỉnh, vẽ lại một số hình vẽ để cân đối, cần có chú thích cụ thể để độc giả và người học dễ hiểu trong quá trình tìm hiểu.

Đồng chí Lý đóng góp ý kiến trong cuộc họp

 
Trong chương 3 sau khi thảo luận bộ môn đã đi đến thống nhất; phần thiết kế cạp chính bên trái sẽ không thiết kế quai nhê liền, sẽ thiết kế mẫu rời để tiện lợi cho việc may (kiểu quai nhê đầu nhọn).
Chương 6 của giáo trình sau thảo luận bộ môn cũng đã thống nhất phần cầu vai sẽ bổ thẳng. Bởi jacket là sản phẩm áo khoác ngoài, mặc dáng rộng. Một số ý kiến đóng góp cho các chương khác cũng được bộ môn thống nhất và đưa vào biên bản cuộc họp cụ thể để các đồng chí phụ trách chương/bài chỉnh sửa đúng nội dung sau kết luận của cuộc họp và chỉ đạo của cấp trên.
 
                                                                                                      Đỗ Thị Thu Hà
Khoa Công Nghệ May
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 49 Tổng truy cập: 19.328.081