Ghi điểm ấn tượng tại tuần lễ thời trang quốc tế của các nhà thiết kế trẻ trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 03:20 - 03/06/2024 Lượt xem: 122
Các nhà thiết kế trẻ tài năng của khoa Thời trang trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã ghi điểm ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế (Vietnam International Junior Fashion Week).

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Việt Nam International Junior Fashion Week diễn ra từ ngày 01-04/6/2024 tại Hoàng thành, Thăng Long, Hà Nội các nhà thiết kế trẻ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã ghi dấu ấn của mình. Bằng
sự sáng tạo độc đáo họ đã mang đến những ý tưởng mới mẻ với phong cách trình diễn chuyên nghiêp khiến cho mọi người không thể không nhớ đến.

Các nhà thiết kế trẻ HTU

Tham gia sự kiện này là 07 nhà thiết kế trẻ, họ đều là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của HTU, những người đam mê và có tầm nhìn về thời trang.

Không chỉ có tài năng thiết kế, các nhà thiết kế trẻ HTU còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin khi trình diễn các bộ trang phục của mình trên sân khấu. Mọi ánh mắt, mọi  sự chú ý của khán giả và các chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang đều hướng về các bộ sưu tập, về các em. Chính các em đã góp phần tạo nên một không khí sôi động và sáng tạo cho tuần Lễ thời trang Quốc Tế Junior Fashion Week.

Ngành thiết kế thời trang là một lĩnh vực đầy sáng tạo và đa dạng, việc được tham gia các sự kiện, cuộc thi, các sân chơi lớn là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang HTU phát triển kỹ năng và khám phá bản thân. Đây cũng là  cách tuyệt vời để các em trình bày tài năng và ý tưởng sáng tạo của mình, được kết nối với các chuyên gia trong ngành, gặp gỡ các nhà thiết kế hàng đầu, và tìm hiểu về xu hướng mới nhất trong thế giới thời trang.

Một số hình ảnh khác

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông