Sinh viên HTU chính thức bắt đầu học kỳ “bình thường mới” tại trường

Ngày đăng: 04:40 - 14/02/2022 Lượt xem: 298
Sau 9 tháng học trực tuyến, sáng nay 14/2 sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) trở lại học tập trực tiếp tại trường, bắt đầu học kỳ “bình thường mới” đầu tiên, học kỳ 2 năm học 2021-2022.
 
Sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp.

Học tập trực tiếp tại Trường trong tuần lễ đầu tiên của học kỳ này bao gồm sinh viên năm 2, năm 3 và năm 4, trong đó có một số lớp đi thực tập sản xuất. Sau thời gian dài học tập và làm việc trực tuyến, việc sinh viên thật sự “đi học” là niềm vui chung của nhiều sinh viên và cả các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên. Theo bước chân các bạn sinh viên đến Trường, không khí nhộn nhịp, hân hoan đã vắng bóng bao lâu nay lại bao trùm khắp sân trường, các hành lang, lớp học,... Có thể thấy niềm vui, niềm háo hức ở sinh viên, bên cạnh đó cũng có lo âu.


Bạn Ngọc Linh, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang chia sẻ: “sau gần 9 tháng nghỉ vì dịch Covid-19 và học online, lúc mới đến trường em có cảm giác bỡ ngỡ. Nhưng em thấy rất vui  khi được gặp lại các bạn và thầy cô một cách trực tiếp, tuy nhiên em cũng có chút lo lắng vì thời gian qua đã quen với việc học online, ngủ dậy bật máy là có thể vào lớp nay lại quay trở lại học trực tiếp với những thói quen khác như đi học từ lúc 6h45 mỗi sáng trong thời tiết lạnh và mưa nhưng em sẽ cố gắng khắc phục …”
 


Những giờ học trong ngày đầu tiên đến trường học trực tiếp

Với cảm xúc vừa háo hức, vừa hồi hộp khi trở lại trường học tập sau thời gian dài, hy vọng các bạn sinh viên sẽ thích ứng tốt, duy trì tinh thần, cố gắng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu của năm học. 

 Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên trở lại trường học trực tiếp


 
 
 

 
 
 
 
 
                                                                                 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
190 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
429 lượt xem

Liên kết website