TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Một số lưu ý khi trình chiếu slide hiệu quả

Hiện nay, việc trình chiếu các Slide trên máy chiếu khi họp, bảo vệ đề tài, dạy học… khá phổ biến và nhiều người đã áp dụng cho công việc hằng ngày của mình. Tuy nhiên, theo khảo sát thì đa số người sử dụng không thực sự biết cách tạo Slide và trình chiếu một cách chuyên nghiệp. Sau đây là một số chú ý nhỏ mà bạn không nên bỏ qua:

Trường đại học công nghiệp Dệt May Hà nội tham gia vòng loại quốc gia cuộc thi tin học văn phòng thế giới MOSWC 2018

Ngày 25/3/2018 tại trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội đã diễn ra vòng loại quốc gia cuộc thi Tin học tin học văn phòng thế giới MOSWC 2018 cụm thi khu vực phía bắc, với gần 600 thí sinh đến từ các tỉnh thành khu vực miền Bắc tham gia cuộc thi.

Hội thảo tổng kết công tác đào tạo tiếng Anh tăng cường các cơ sở giáo dục đại học

Ngày 29/12/2017, Bộ GD-ĐT tổ chức hội thảo tổng kết đánh giá triển khai tiếng Anh tăng cường trong các cơ sở giáo dục đại học và trường cao đẳng đào tạo giáo viên giai đoạn 2008-2016.

Công đoàn Tin học – Ngoại ngữ tham gia giải thi đấu thể thao cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2017

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chào mừng Hội thi Sáng tạo không ngừng cấp trường năm học 2017-2018; Công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt…

Các phím tắt trong Microsoft Word và Microsoft Excel

Ngoài những phím tắt thông dụng cho định dạng văn bản như: copy, cut, paste, in đậm, in nghiêng, gạch dưới... Word và Excel còn nhiều phím tắt như sau:

Cách gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay

Trong những kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng đánh chữ nhanh, chính xác rất quan trọng. Nếu thao tác chậm có thể làm cho công việc đình trệ và nhàm chán. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một tốc độ đánh máy nhanh bẩm sinh. Muốn cải thiện tốc độ đánh chữ, nên sử dụng hết tất cả các ngón tay của mình theo phương pháp sau

TẠO WATERMARK TRONG WORD 2007

Khi bạn cung cấp hình ảnh nhưng không muốn người khác sử dụng với mục đích riêng, bạn đóng một cái dấu mờ lên trên đó – đó gọi là watermark. Vậy wartermark là việc chèn text, image, logo, khẩu hiệu, số phone…đủ các kiểu tùy theo người sử dụng để chèn vào hình ảnh, nhằm đánh dấu độc quyền, tránh việc sao chép không mong muốn của đối thủ.

Cách tạo check box trong văn bản Microsoft Word 2010

Khi thực hiện thăm dò ý kiến khách hàng hoặc “trưng cầu ý kiến” bằng các câu hỏi soạn sẵn trên Microsoft Office Word (Word) thì bạn sẽ rất băn khoăn đến việc làm sao tạo các Check Box để những người tham gia dễ dàng đánh dấu vào. Để thuận lợi cho việc bố trí câu hỏi, câu trả lời cũng như Check Box.

8 tình huống gây khó khăn khi nghe TOEIC

Khi nghe TOEIC có rất nhiều tình huống xảy ra ngoài khả năng kiểm soát. Những tình huống này khiến cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn để chọn được đáp án đúng. Dưới đây là 8 tình huống thường xảy ra khi làm bài nghe TOEIC, đồng thời đưa ra giải pháp chi tiết cho từng tình huống để giúp các bạn nghe tốt hơn!

Bảng điểm thi lại tiếng Anh

Bảng điểm thi lại tiếng Anh chuyên ngành; Bảng điểm thi lại tiếng Anh tăng cường trình độ A1; Bảng điểm thi lại tiếng Anh tăng cường trình độ A2, kỹ năng đọc; Bảng điểm thi lại tiếng Anh tăng cường trình độ A2, kỹ năng nói