Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Công đoàn Tin học Ngoại ngữ

Ngày đăng: 03:29 - 22/11/2022 Lượt xem: 286
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 16/11/2022 Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng nhà giáo Việt Nam và Đại hội công đoàn các cấp”. Với chủ đề ca ngợi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu mái trường...

Tham gia tại hội thi lần này, Công đoàn khoa Tin học Ngoại ngữ đã mang đến hội thi với 02 tiết mục. Đó là tiết mục đơn ca của giảng viên Hồng Thụy với ca khúc “Khát vọng” và tiết mục tốp ca của các giảng viên Thu Giang - Trần Hậu - Hà Trang với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”.Với sự sáng tạo, khéo léo, giọng ca trong trẻo cả hai tiết mục của công đoàn THNN đều đạt giải, với giải Nhất thuộc về tiết mục đơn ca của Hồng Thụy và được chọn vào buổi công diễn chào mừng ngày lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tiết mục tốp ca đạt giải khuyến khích.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội thi

Tiết mục” Khát vọng” đạt giải nhất của Công đoàn khoa Tin học - Ngoại Ngữ

Tiết mục” Mùa xuân đầu tiên” của Công đoàn khoa Tin học - Ngoại Ngữ
Đại diện công đoàn THNN nhận giải Nhất trong cuộc thi

Đại diện công đoàn THNN nhận giải Khuyến khích trong cuộc thi
 
Cuộc thi đã mang lại cho các công Đoàn viên những niềm vui, tiếng cười nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp .
 
Đỗ Thị Thanh Mai
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 81 Tổng truy cập: 19.267.220