TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

tin tức mới Từ nhà trường

Khắc phục lỗi gõ tiếng Việt trong soạn thảo văn bản

Trong quá trình soạn thảo văn bản, đôi khi chúng ta cũng sẽ gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt có dấu. Phần lớn lỗi đó đều có nguyên nhân do bộ gõ cài đặt trong máy là VietKey hoặc UniKey. Dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi không gõ tiếng Việt với công cụ UniKey.

Cách tách họ tên trong Excel nhanh nhất

Khi nhập dữ liệu trong Excel chúng ta thường nhập họ và tên đầy đủ của mọi người trong cùng một ô, nhưng sau đó lại cần tách riêng họ tên đệm và tên ra hai ô khác nhau để thuận tiện cho việc quản lý. Làm sao để tách cột Họ và Tên thành 2 cột Họ và cột Tên riêng biệt? Đưới đây là cách tách họ tên nhanh nhất
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.