TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

5 Cách học phrasal verbs hiệu quả cực nhanh

Phrasal verbs (cụm động từ) là một phần kiến thức khó bởi tính bất quy tắc, có số lượng lớn, sử dụng đa dạng về ngữ nghĩa và ngữ pháp. Có rất nhiều cách học phrasal verbs khác nhau khiến người học khó phân biệt lựa chọn phương pháp phù hợp. Dưới đây là 5 cách học làm chủ những cụm động từ đặc biệt phrasal verbs đơn giản dưới đây:

Hội thảo Nâng cao chất lượng giảng dạy đại học theo hướng gắn đào tạo với thực tiễn doanh nghiệp

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2021, khoa Tin học - Ngoại Ngữ đã tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy đại học theo hướng gắn đào tạo với thực tiễn doanh nghiệp”, nhằm tìm ra giải pháp góp phần nâng cao chất lượng bài giảng; cập nhật các kiến thức khoa học công nghệ liên quan vào từng học phần, gắn đào tạo với chuẩn đầu ra của học phần, chuẩn đầu ra của ngành học đáp ứng yêu cầu thực tiễn doanh nghiệp

Khoa Tin học – Ngoại Ngữ tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác ra đề thi

Ngày 26/05/2021, Khoa Tin học ngoại ngữ tổ chức họp trực tuyến rút kinh nghiệm công ra đề thi năm học 2020-2021.Tham dự buổi họp có TS Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ban lãnh đạo khoa và các giảng viên 2 tổ Ngoại ngữ và Tin học.

Hướng dẫn cách ẩn (hide) một đoạn văn bản trong Word

Khi cần gửi một tài liệu Word cho người khác, nhưng có một số phần trong văn bản bạn không muốn họ xem để đảm bảo bí mật cho riêng bạn, tuy nhiên bạn cũng không muốn xóa nó đi.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn đoạn văn bản trong Word rất đơn giản và nhanh chóng.
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.