TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC MỚI NĂM 2020

Khi dự thi TOEIC, một trong những điều kiện tiên quyết để dành được tối đa điểm số đó là hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC. Nếu nắm rõ cấu trúc của bài thi (đề thi), bạn sẽ có chiến lược làm bài phù hợp, tiết kiệm được thời gian và dành trọn số điểm của từng phần. Vậy một bài thi TOEIC gồm bao nhiêu phần? Mỗi phần có bao nhiêu câu? Mỗi câu được tính bao nhiêu điểm? Thời gian làm bài được tính như thế nào?Và dưới đây là cấu trúc đề thi TOEIC cập nhật mới nhất.

Giải pháp chia sẻ file excel sử dụng Google Sheet

Google Sheets (Google Trang tính) là một ứng dụng bảng dữ liệu tương tự Microsoft Excel nhưng hoạt động trên nền tảng online. Google Trang tính có thể làm việc tương tác trên cùng một file bảng tính cho nhiều người dùng, tất nhiên quyền được cấp cho mỗi thành viên vẫn chia ra các mức độ như quyền xem, quyền nhận xét, quyền chỉnh sửa..vv. Google Trang tính tự động giúp chúng ta lưu dữ liệu lên đám mây, tránh mất dữ liệu khi gặp những hiện tượng như máy hỏng cài lại Win hay ổ cứng bị hỏng, đồng thời hỗ trợ làm một file dữ liệu ở nhiều nơi khác nhau. Dưới đây là cách chia sẻ file Excel qua Google Sheet mà người gửi và người nhận nhận được thông tin nhanh và tiện nhất.

Thiết lập mật khẩu và khôi phục các tập tin chưa lưu trong Microsoft Word

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng công cụ Microsoft Word để soạn thảo văn bản. Trong quá trình sử dụng máy tính, không thể tránh khỏi việc người khác sử dụng máy tính của mình đồng nghĩa với việc họ có thể sẽ mở tài liệu của mình. Tuy nhiên, có những văn bản có thể cho người khác xem được nhưng có những văn bản không thể cho người khác xem được ví dụ như nhật ký hay những hợp đồng, văn kiện phải được bảo mật. Đồng thời trong quá trình soạn thảo văn bản, chúng ta có thể gặp phải sự cố mất điện hoặc máy tính bị tắt nguồn mà chưa kịp lưu văn bản. Vậy để thực hiện bảo mật cho các văn bản hoặc khôi phục các văn bản chưa được lưu trong Microsoft Word, hãy tham khảo cách làm sau đây:
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.