TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

Cách chuyển cột thành hàng trong Microsoft Excel

Microsoft Excel cùng với bộ Microsoft Office là phần mềm văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành thạo hết mọi thao tác cơ bản khi sử dụng bộ công cụ văn phòng này.Khi làm việc với bảng Excel, có lúc bạn cần chuyển cột Excel thành hàng hoặc chuyển dữ liệu ở hàng Excel thành cột, nếu gõ lại rất mất thời gian, sau đây tác giả xin giới thiệu đến bạn đọc kỹ năng “chuyển cột thành hàng trong Microsoft Excel”

Các phím tắt trong Microsoft Word và Microsoft Excel

Ngoài những phím tắt thông dụng cho định dạng văn bản như: copy, cut, paste, in đậm, in nghiêng, gạch dưới... Word và Excel còn nhiều phím tắt như sau:

Cách gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay

Trong những kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng đánh chữ nhanh, chính xác rất quan trọng. Nếu thao tác chậm có thể làm cho công việc đình trệ và nhàm chán. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một tốc độ đánh máy nhanh bẩm sinh. Muốn cải thiện tốc độ đánh chữ, nên sử dụng hết tất cả các ngón tay của mình theo phương pháp sau
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.