TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

Thiết lập mật khẩu và khôi phục các tập tin chưa lưu trong Microsoft Word

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng công cụ Microsoft Word để soạn thảo văn bản. Trong quá trình sử dụng máy tính, không thể tránh khỏi việc người khác sử dụng máy tính của mình đồng nghĩa với việc họ có thể sẽ mở tài liệu của mình. Tuy nhiên, có những văn bản có thể cho người khác xem được nhưng có những văn bản không thể cho người khác xem được ví dụ như nhật ký hay những hợp đồng, văn kiện phải được bảo mật. Đồng thời trong quá trình soạn thảo văn bản, chúng ta có thể gặp phải sự cố mất điện hoặc máy tính bị tắt nguồn mà chưa kịp lưu văn bản. Vậy để thực hiện bảo mật cho các văn bản hoặc khôi phục các văn bản chưa được lưu trong Microsoft Word, hãy tham khảo cách làm sau đây:

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy trong Microsoft Word

Sơ đồ tư duy là một phương pháp, lưu trữ, sắp xếp thông tin và xác định thông tin theo thứ tự ưu tiên bằng cách sử dụng từ khoá, hình ảnh chủ đạo. Mỗi từ khoá hoặc hình ảnh chủ đạo trong sơ đồ tư duy sẽ giúp chúng ta đưa ra những ý tưởng, công việc cụ thể hơn.Sử dụng sơ đồ tư duy với mục đích sắp xếp, lập kế hoạch một cách ưu tiên và khoa học nhất.Để vẽ sơ đồ tư duy trong phần mềm soạn thảo văn phòng Microsoft Word, thực hiện theo các bước sau:
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.