TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tin tức mới Từ nhà trường

Các cách Chuyển File PDF Sang Excel Không Bị Lỗi Font

Khi nhận được một tài liệu bảng tính nhưng dưới định dạng PDF và muốn chỉnh sửa, làm việc trên bảng tính đó thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, chúng ta chỉ việc chuyển đổi file PDF đó sang Excel là có thể làm việc với bảng tính đó rồi. Nhưng làm thế nào để chuyển đổi file PDF sang Excel? Dưới đây là các cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi định dạng Word sang PDF và ngược lại

Ngoài mặt bảo mật cực tốt của file văn bản dạng PDF do người dùng không thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu thì nhiều người cũng rất hài lòng vì PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word ở các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ Word sang PDF mà không mất nhiều thời gian?

Cách khôi phục các file bị mất sau khi phân vùng lại ổ cứng

Để phân chia khối lượng các dữ liệu lưu trữ thành các phần riêng biệt, có thể phân vùng ổ đĩa, và mỗi phân vùng sẽ giống như một ổ đĩa riêng biệt. Phân vùng này cực kỳ hữu ích nếu chạy nhiều hệ điều hành.Ví dụ, có thể dành một phân vùng cho Windows XP và một phân vùng cho Windows 7, hoặc thiết lập một phân vùng cho Windows 8 khi chạy Dual Boot Windows 7 và Windows 8.
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’

Ngày 14/9/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nghiệm thu và đánh giá xếp loại khá đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Phân tích hệ thống điện tử mạch điều khiển SC-920’’, của chủ nhiệm đề tài – Th.s Nguyễn Thị Lan Hương, Khoa Cơ Điện.

Xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2016-2017

Trong 2 ngày, 23/12/2016 và 26/12/2016, Hội đồng Khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm 2016-2017.