Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Công ty Smartcom đến thăm và làm việc về công tác đào tạo tiếng Anh tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 09:35 - 26/12/2017 Lượt xem: 1.162
Ngày 26/10/2017, Công ty Smartcom Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong việc hỗ trợ đào tiếng Anh cho sinh viên nhà trường.
 
Về phía Công ty Smartcom Việt Nam có sự hiện diện của Ông Nguyễn Anh Đức- CEO Công ty Smartcom và là tác giả cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng với  một số cán bộ, giảng viên khoa Tin học – Ngoại Ngữ.
 

 

FullSizeRender

Ông Nguyễn Anh Đức- Tổng giám đốc Công ty Smartcom Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với nhà trường
 
Smartcom Việt Nam là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và phương pháp đào tạo thông minh để tạo ra các sản phẩm đào tạo tiếng Anh theo mô hình hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin ứng dụng trong giáo dục, Smartcom đã xây dựng thành công một hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến được đánh giá là toàn diện và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và “ở một trình độ tương đương với các hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới. SMARTCOM đã trở thành một hiện tượng đặc biệt của thị trường đào tạo tiếng Anh với năng lực cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tính đến hết năm 2012, Smartcom đã đào tạo hơn 150.000 lượt học viên học trực tuyến và 9500 học viên học mô hình Hybrid learrning, và nhiều tập đoàn, trường đại học và học viện ứng dụng các giải pháp đào tạo của SMARTCOM.
 

 

IMG_6149

Ông Nguyễn Anh Đức Tổng giám đốc Công ty Smartcom chia sẻ các kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh
 
Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Công ty Smartcom, Ông Nguyễn Anh Đức đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh theo chuẩn TOEIC và tiếng Anh chuyên ngành, đồng thời Ông cũng chia sẻ một số công nghệ và mô hình tiên tiến trong giảng dạy và học tập tiếng Anh đã được triển khai, áp dụng thành công tại các trường đại học và tập đoàn trong cả nước. Sau khi trao đổi, tìm hiểu hai bên đã thống nhất một số nội dung cần thực hiện để triển khai hợp tác đào tạo tiếng Anh cho Nhà trường.
 
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bắt đầu triển khai áp dụng tiếng Anh chuẩn TOEIC cho sinh viện đại học, cao đẳng của nhà trường từ năm học 2015-2016. Để đạt mục tiêu đề ra, Nhà trường xây dựng lộ trình thực hiện từ khâu bồi dưỡng giảng viên; xây dựng chương trình, giáo trình và học liệu học tập; đầu tư cơ sở vật chất; tổ chức các hội thảo về phương pháp giảng dạy và học tập tiếng Anh …vv nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp và trong công việc chuyên môn.
 
                                                                             Thanh Mai

 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 54 Tổng truy cập: 19.267.236