KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Kiểm tra đầu vào lần 2 tiếng Anh lớp Vinatex young talent 2022

Ngày đăng: 10:02 - 14/06/2022 Lượt xem: 349
Tháng 5/2022, Khoa Tin học Ngoại ngữ trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức thi chuẩn tiếng Anh đầu vào lần 2 cho 49 thí sinh đến từ 11 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatext) được xét tuyển tham chương trình đào tạo tài năng trẻ Young Talent 2022 tại 2 khu vực Hà Nội và Huế .
Phòng thi tại Công ty Cổ phần Dệt May Huế
Để tạo điều kiện cho các thí sinh vừa tham gia làm việc vừa không ảnh hưởng đến chất lượng công việc hiện tại, nhà trường đã tạo điều kiện cho các thi sinh đăng ký thi tại 2 địa điểm là Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội dành cho các thi sinh khu vực miền Bắc và Công ty Cổ phần Dệt May Huế dành cho thí sinh khu vực miền Trung. Với mong muốn đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của các thí sinh, khoa Tin học Ngoại ngữ đã tổ chức nghiêm túc kỳ thi theo chuẩn đề thi TOEIC quốc tế với 2 kỹ năng Nghe hiểu (Listening) và Đọc hiểu (Reading).

Thí sinh nghiêm túc làm bài thi tại Huế

Thí sinh nghiêm túc làm bài thi tại Hà Nội

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, khách quan và thành công với kết quả cao như sau 31/49 đạt điểm từ 400 trở lên chiếm 63.3%. Số sinh viên chưa đạt 400 điểm sẽ tiếp tục trau dồi tri thức và năng lực hơn nữa để đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Đỗ Thị Thanh Mai