KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 4 năm 2019

Ngày đăng: 07:56 - 10/04/2019 Lượt xem: 1.321
Vào tối ngày 4/4/2019, CLB tiếng Anh Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt đầu tiên với chủ đề “Around the world”.
Sinh viên Lý Hoàng Giang DHM6_K1 đang thuyết trình
Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội  tổ chức sinh hoạt 2 lần/tháng theo QĐ số 1051/QĐ-ĐHCNDMHN. Theo Quyết định, Khoa Tin học Ngoại ngữ đã tổ chức sinh hoạt tháng 4/2019 gồm 2 chủ đề “ Around the world” và “Go to picnic”. Mục đích giúp các thành viên trong Câu lạc bộ được tìm hiểu về các ẩm thực và địa danh trên thế giới;  giao tiếp được với người nước ngoài tại một số khu vực tại Hà Nội.
Một số hình ảnh về hoạt động của CLB
Sinh viên đọc báo và tìm địa danh bằng tiếng Anh

Hoạt động đoán món ăn của các quốc gia trên thế giới
Hoạt động trao đổi về nội dung tranh
Buổi sinh hoạt với chủ đề“Around the world” đã thu hút rất đông sinh viên tham dự với  nhiều hoạt động thú vị như thuyết trình, đoán tranh, đoán từ về các món ăn, địa danh trên thế giới. Thông qua các hoạt động, Khoa Tin học Ngoại ngữ trường Đại học CN Dệt may Hà Nội đã tạo cho sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh, giao lưu và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Đỗ Thị Thanh Mai
TTTH-NN