Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Tập huấn ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 trong giảng dạy

Ngày đăng: 09:10 - 05/03/2020 Lượt xem: 1.026
Chưa bao giờ cụm từ “công nghiệp 4.0” được nhắc đến nhiều như hiện nay. Thế giới đang bước vào thời đại với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ việc ứng dụng công nghệ thực - ảo. Trong thế giới đó, tất cả lĩnh vực và ngành nghề đều phải chịu tác động và đang tự chuyển mình thay đổi. Giáo dục không phải trường hợp ngoại lệ.

Trước những tác động của nền công nghiệp 4.0, ngày 27 tháng 02 năm 2020, Khoa Tin Học Ngoại Ngữ - Trường Đại học Công Nghiệp và Dệt May Hà Nội đã phối hợp với công ty Công Nghệ Giáo Dục Labhok đến từ Nhật Bản tổ chức buổi giao lưu và tập huấn “Công nghệ giáo dục 4.0 trong giảng dạy” dành cho  cán bộ, giảng viên và chuyên viên của Khoa.
Khoa THNN tập huấn công nghệ Labhok
Chương trình tập huấn được tổ chức với mục đích hướng dẫn các giảng viên biết cách sử dụng những ứng dụng của công nghệ Labhok trong giảng dạy như ứng dụng giao tiếp online với sinh viên, thống kê tự học, tạo đề - bài kiểm tra trực tuyến, tạo hồ sơ sinh viên và lập kế hoạch giảng dạy.
Về phía công ty Công Nghệ Giáo Dục Labhok, có đại diện Giám đốc Kinh doanh anh Đào Trí Vũ đã giới thiệu và tập huấn công nghệ Labhok,  giúp các giảng viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, phân tích và đánh giá việc áp dụng công nghệ 4.0 vào hai môn Tiếng Anh và Tin học của Khoa. Qua đó, các giảng viên có thể lập kế hoạch giảng dạy, tạo đề và tổ chức kiểm tra trực tuyến để khuyến khích và hỗ trợ việc tự học của sinh viên và tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Tham gia chương trình, các giảng viên cũng chia sẻ mong muốn được hỗ trợ các công cụ online và các phần mềm dành cho giáo dục nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như quản lý sinh viên.
Anh Đào Trí Vũ giới thiệu và tập huấn công nghệ Labhok
Với mong muốn tạo ra môi trường dạy và học đầy mới mẻ, Các giảng viên Khoa Tin học Ngoại ngữ quyết tâm ứng dụng có hiệu quả công nghệ 4.0 trong giảng dạy và đổi mới công tác kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên
Đỗ Thị Thanh Mai

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 104 Tổng truy cập: 19.266.611