KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

CÔNG ĐOÀN TIN HỌC - NGOẠI NGỮ THAM GIA CUỘC THI “HTU –CÙNG NHAU BỨT PHÁ”

Ngày đăng: 03:40 - 26/04/2024 Lượt xem: 15

Hòa chung không khí chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1 tháng 5, ngày 23/3/2024 Công đoàn trường HTU tổ chức giải chạy “HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá” với 191 đoàn viên công đoàn trường tham gia – trong đó có 17/19 công đoàn viên khoa Tin học - Ngoại ngữ tham dự với tinh thần vui,  khỏe, đoàn kết.

Công đoàn Tin học - Ngoại ngữ

Các công đoàn viên khoa Tin học - Ngoại ngữ tham gia cuộc thi  “HTU 2024-Cùng nhau bứt phá” với cự ly chạy cho nam là 2km, cự ly chạy cho nữ là 1km với đường chạy bắt đầu xuất phát từ vòng xuyến sân trường khu C đến đường khu đô thị Khai Sơn. Trên tinh thần tham gia cùng nhau bứt phá vượt qua chính mình, các công đoàn viên đã cố gắng nỗ lực và  giành được 02 giải thưởng: 01 giải nhất tập thể có số người tham gia hoàn thành cự ly nhiều nhất với tổng thời gian ngắn nhất và 01 giải ba cự ly nam 2km của đồng chí Vũ Mạnh Hùng.

Chủ tịch công đoàn Tin học - Ngoại ngữ nhận giải nhất tập thể

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi

Vận động viên Vũ Mạnh Hùng đạt giải ba cự ly 2km nam

Các vận động viên trước giờ thi đấu

Chủ tịch công đoàn bộ phận Phạm Thu Hà nhận cờ lưu niệm

Đồng chí Phùng Thị Ái về đích với tinh thần vui khỏe

Đồng chí Phạm Thu Hà và Phùng Thị Như Trang về đích

Chúc mừng các công đoàn viên khoa Tin học Ngoại ngữ  luôn đoàn kết, bứt phá thành công, cùng nhau về đích an toàn, vui khỏe và hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Chúc các đồng chí có sức khỏe thật tốt để cùng nhau tham gia các phong trào do công đoàn trường tổ chức.

Đỗ Thị Thanh Mai- Khoa THNN