Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách Ebook “An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện”

An toàn lao động nói chung và đặc biệt là an toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện nói riêng luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các ngành, các cấp, trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nó luôn gắn liền với hoạt động lao động sản xuất của con người nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng người lao động, trực tiếp góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động. Các tai nạn lao động do điện gây ra thường để lại hậu quả rất thương tâm và đáng tiếc, ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng lao động cũng như người lao động.

Giới thiệu sách Giáo trình “Mĩ thuật trang phục”

Trang phục gắn liền với cuộc sống. Ngoài chức năng che chắn cơ thể, trang phục còn làm đẹp cho con người. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng thiết yếu, do vậy vấn đề thẩm mĩ cũng được mọi người quan tâm.

Giới thiệu sách “Kế toán tài chính trong doanh nghiệp: Lý thuyết và Thực hành”

Cuốn sách “Kế toán tài chính trong doanh nghiệp lý thuyết và thực hành” xuất bản năm 2022, được biên soạn trên cơ sở cập nhật chế độ kế toán hiện hành, thực tiễn trong quá trình giảng dạy nhiều năm về kế toán và kiểm toán; thực tiễn thực hành công tác kế toán cũng như kiểm toán báo cáo tài chính của các doanh nghiệp.

Giới thiệu sách “Hóa học thuốc nhuộm”

Nền kinh tế nước ta đang trên đà đổi mới và phát triển, nhu cầu thuốc nhuộm và chất màu hữu cơ dùng để nhuộm và in hoa hàng dệt cả các mặt hàng hiếm như lụa tơ tằm, len và các mặt hàng từ nhiều loại sơ sợi tổng hợp tăng lên nhanh chóng.
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 253 Tổng truy cập: 19.781.876