Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng mềm cho tổ trưởng sản xuất” tại Công ty cổ phần may Việt Giang

Ngày đăng: 03:34 - 15/07/2024 Lượt xem: 14
Sáng ngày 15/7/2024 tại Công ty cổ phần May Việt Giang (Công ty), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng mềm cho tổ trưởng sản xuất”.

Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty có ông Phạm Anh Đông - Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Phúc Thạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đại diện các phòng ban và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Trường có TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Đào tạo.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trao đổi tại buổi Khai giảng, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Mặc dù đây là khóa đào tạo đầu tiên được Công ty đặt hàng, nhưng ông tin tưởng rằng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nội dung chương trình phù hợp mà Trường tư vấn thực hiện sẽ mang lại hiệu quả trong công tác quản lý của Công ty và cũng là tiền đề để Công ty có sự tin tưởng hơn nữa ở những khóa đặt hàng Trường đào tạo trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Về phía Công ty, ông Phạm Anh Đông - Tổng Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Trường đã phối hợp với Công ty thực hiện tham quan, khảo sát để tư vấn cho lãnh đạo Công ty lựa chọn nội dung chương trình phù hợp, sát với nhu cầu hiện tại. Ông mong rằng sau khoá đào tạo, học viên sẽ áp dụng được tốt nhất các kiến thức học được để cải thiện công tác quản lý đối với người lao động. Bài giảng đã được giảng viên xây dựng với các ví dụ cụ thể tại Công ty, do đó ông đề nghị toàn bộ học viên cần tập trung trong các buổi học, tích cực chia sẻ các tình huống thực tế trong công việc để các buổi học đạt hiệu quả cao.

Ông Phạm Anh Đông – Tổng giám đốc Công ty phát biểu

Về phía học viên, ông Nguyễn Phúc Thạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng tham gia khóa đào tạo đã đại diện lớp phát biểu trong buổi khai giảng. Ông chia sẻ, đây là khóa đào tạo rất bổ ích cho toàn bộ đội ngũ quản lý của Công ty. Với những nội dung mà chương trình đang hướng đến đều là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý có thể áp dụng được trong công việc. Giúp cho công tác kết nối giữa cán bộ với cán bộ; giữa cán bộ với công nhân lao động được mềm dẻo và hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Phúc Thạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp ứng xử” do TS. Nguyễn Văn Đức giảng dạy.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Trần Hạnh – Phòng Đào tạo