Ấm áp chương trình "Xuân yêu thương, Tết chia sẻ 2020"

Ngày đăng: 02:09 - 14/01/2020 Lượt xem: 1.210

Sáng ngày 14/01/2020, tại phòng 202 – C5 Đoàn thanh niên trường ĐHCN Dệt may Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, tết chia sẻ 2020“ dành tặng 33 xuất quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Không gian ấm cúng tổ chức chương trình tết yêu thương 2020.

Đây là chương trình thể hiện đạo lý "lá lành đùm lá rách"; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy lòng nhân ái, yêu thương cộng đồng của thày cô, cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Khoa/Trung tâm, BCH Đoàn trường, BCH các liên chi đoàn cùng các thầy/cô giáo cố vấn học tập và hơn 100 sinh viên đại diện các chi đoàn.
 

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn TN phát biểu

Phát biểu tại chương trình, Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực phấn đấu của sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thầy nhấn mạnh và tin tưởng rằng Đoàn thanh niên nhà trường luôn tiếp tục phát triển và tổ chức các chương trình hành động phù hợp với nhu cầu và lợi ích thiết thực, chính đáng của sinh viên.

Đồng chí Bí thư Đoàn TN cùng lãnh đạo các Phòng/ khoa/Trung tâm
trao quà tết cho sinh viên.

Chương trình được tổ chức có ý nghĩa động viên tinh thần đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Những món quà trên tuy không lớn về mặt giá trị nhưng nó là nguồn động viên, khích lệ cho các em sinh viên vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình.

                                                                                                  Đoàn Hà

                                                                                          Phó Bí thư ĐTN


Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
302 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2020
02/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website