Báo cáo cuối khóa đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT

Ngày đăng: 01:39 - 17/07/2023 Lượt xem: 267
Ngày 16/7/2023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT (TDT) tổ chức thành công buổi báo cáo cuối khóa đào tạo Kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý. Tham dự buổi báo cáo cuối khóa đào tạo, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Lý Thu Cúc - giảng viên khoa Kinh tế. Về phía Công ty TDT có Ông Nguyễn Việt Thắng –Tổng giám đốc công ty,  Ông Đặng Quang Huy- Phó Tổng giám đốc công ty, Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy và Ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Quản lý chất lượng.

TS. Nguyễn Văn Đức phát biểu tại buổi báo cáo

Phát biểu tại buổi báo cáo, TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cho biết "ứng dụng cao, giải quyết vấn đề của doanh nghiệp là những yếu tố hàng đầu trong quá trình thiết kế các chương trình đào tạo ngắn hạn của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, trong đó có khóa đào tạo Kỹ năng mềm dành cho cán bộ quản lý".

Ông Đặng Quang Huy- Phó Tổng giám đốc công ty phát biểu

 Là một nhà quản trị tận tâm, ông Đặng Quang Huy - Phó Tổng giám đốc công ty luôn luôn quan tâm đến vấn đề phát triển con người và đặc biệt chú trọng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đã nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức, kỹ năng đối với người cán bộ quản lý trong thời đại số.

      Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy phát biểu

Phấn khởi và bất ngờ trước những kết quả mà các học viên của khóa đào tạo đạt được, ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc xí nghiệp TDT Điềm Thụy bày tỏ lời tri ân với Nhà trường vì đã đem lại một chương trình đào tạo hữu ích đối với công ty. Ông Nguyễn Văn Giáp cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể 44 học viên của lớp đã có một tinh thần học tập nghiêm túc và có ý thức trong việc đưa những kiến thức đã học của khóa đào tạo vào giải quyết các vấn đề mà công ty đang vướng mắc.

Anh Lương Anh Dũng – Đại diện cho 44 học viên của khóa đào tạo phát biểu

Trong phần báo cáo của mình, rất nhiều học viên của lớp đã khẳng định bản thân họ có sự thay đổi rõ rệt về mặt tư duy và gặt hái được nhiều điều bổ ích. Các học viên của lớp đều mong muốn được công ty tạo điều kiện để tham dự nhiều khóa đào tạo khác của Nhà trường.


          Hình 7. Các học viên của lớp chụp ảnh kỷ niệm với ban lãnh đạo công ty và Nhà trường
         
Khép lại khóa đào tạo Kỹ năng mềm cho cán bộ quản lý của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT với những kết quả vượt trên mọi kỳ vọng mà các học viên đem lại đã mở ra nhiều khóa đào tạo tiếp theo.  Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ giảng viên có trình độ và khả năng thực chiến./.


Lý Thu Cúc, Khoa Kinh tế
                                                          

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
310 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
12.376 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
177 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
168 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
267 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
20.526 lượt xem

Liên kết website