Bảo vệ chương trình hành động lớp “Giám đốc nhà máy Dệt May thành viên”

Ngày đăng: 10:31 - 14/06/2023 Lượt xem: 325
Trong hai ngày 10-11/6/2023, tại Thừa Thiến Huế, Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bảo vệ chương trình hành động lớp “Giám đốc nhà máy Dệt may thành viên”. Đây là dịp để học viên lớp học báo cáo Hội đồng, báo cáo doanh nghiệp về kết quả sau gần 2 tháng học tập và nghiên cứu.

TS. Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng HTU phát biểu tại Hội đồng bảo vệ

Tham dự hội đồng bảo vệ, về phía Công ty cổ phần đầu tư – Dệt May Thiên An Phát có: ông Nguyễn Bá Quang – Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Trần Quốc Hương - Phó Tổng giám đốc Công ty. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có: TS Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Trần Thị Ngát – Phó trưởng khoa Kinh tế cùng toàn thể học viên lớp học.

Học viên bảo vệ đề tài 

Tại buổi bảo vệ, các học viên đã thể hiện khả năng nghiên cứu, vận dụng kiến thức được lĩnh hội qua việc lựa chọn các đề tài gắn liền với công việc và tính ứng dụng thực tiễn trong từng vị trí công tác. Mỗi học viên đều tự tin trình bày rõ ràng, ngắn gọn, súc tích, các nội dung của đề tài và trả lời các câu hỏi được đặt ra của Hội đồng bảo vệ.

Các thành viên trong Hội đồng cũng đã đưa ra những nhận xét, góp ý, chỉ ra mặt làm được và hạn chế ở mỗi bài báo cáo, giúp học viên có thêm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng trong thực tế tại vị trí mà học viên đang công tác. Theo đánh giá chung của Hội đồng, tất cả học viên đều có sự chuẩn bị cẩn thận, chỉn chu và hoàn thành mục tiêu của một báo cáo chương trình hành động. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của học viên, việc truyền đạt kiến thức, hướng dẫn tận tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên. Thành quả mà học viên đạt được đã khẳng định uy tín của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May Việt Nam.

Vũ Thị Mai- Phòng Đào tạo

 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.375 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
19.932 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
214 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
200 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
311 lượt xem

Liên kết website