Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:10 - 20/10/2021 Lượt xem: 1.443

Sau sáu ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, sáng ngày 20/10/2021, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Toàn cảnh buổi bế mạc

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyn Phương Nga - Giáđc Trung tâm, Th.sỹ Trần Quốc Hùng- Kiểm định viên Trung tâm. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đánh giá ngoài, ThS. Đinh Tuấn Dũng-Thư ký Đoàn; cùng các thành viên đoàn khảo sát: GS.TS. Nguyễn Quang Dong; GS.TS. Bùi Thị Thu Hà; PGS.TS. Đào Văn Hùng; TS. Lê Thị Kim Dung; TS. Phạm Ngân Giang. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đ/c trong Ban giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa/trung tâm; đại diện giảng viên và sinh viên.

PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả sơ bộ từ tiêu chuẩn 1
đến tiêu chuẩn 8

GS.TS. Nguyễn Quang Dong báo cáo kết quả sơ bộ tiêu chuẩn 9 đến tiêu chuẩn 16

PGS.TS Đào Văn Hùng báo cáo sơ bộ kết quả tiêu chuẩn 17 đến tiêu chuẩn 25

Đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn, GS.TS. Nguyễn Quang Dong và PGS.TS Đào Văn Hùng đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trên cơ sở tất cả các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chung của Bộ GD&ĐT. Đoàn chuyên gia đã chỉ ra những điểm mạnh trong từng tiêu chí đánh giá, đồng thời đưa ra các khuyến nghị nhằm giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng trong từng lĩnh vực cụ thể.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục -Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam nhấn mạnh công tác đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường đã được Đoàn chuyên gia tiến hành với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để kết quả đánh giá được chính xác nhất. PGS.TS Nguyễn Phương Nga đánh giá cao tinh thần cầu thị, phối hợp chặt chẽ của nhà trường với Đoàn chuyên gia trên mọi lĩnh vực, cung cấp đầy đủ các hồ sơ minh chứng, tạo điều kiện tối đa cho Đoàn hoàn thành công việc.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Báo cáo sơ bộ đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài là những nhận xét, đánh giá vô cùng hữu ích đối với nhà trường. Nó giúp nhà trường nhận rõ những điểm mạnh cần phát huy và những tồn tại cần khắc phục. Nhà trường cam kết ngay lập tức sẽ xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động cụ thể, đặc biệt quan tâm cải thiện những điểm còn thiếu sót trong toàn bộ hệ thống để hướng đến sự phát triển bền vững của Trường.

Kết thúc buổi lễ, đại diện hai bên đã tiến hành kí kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức, khép lại đợt khảo sát cuối cùng phục vụ công tác đánh giá ngoài trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

TS. Hoàng Xuân Hiệp tặng các chuyên gia nữ của Đoàn đánh giá ngoài
những bó hoa tươi thắm

Nhân ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, đ/c Hoàng Xuân Hiệp gửi tặng các chuyên gia là nữ của Đoàn đánh giá ngoài và đại diện các chị em của các phòng, khoa, trung tâm trong trường những bó hoa tươi thắm. Chúc tất cả các chị, em sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Một số hình ảnh của đoàn khảo sát chính thức

Phỏng vấn lãnh đạo trường

Phỏng vấn lãnh đạo các khoa/trung tâm

Phỏng vấn nhóm giảng viên