Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 05:40 - 17/06/2023 Lượt xem: 8.628
Sau gần một tuần làm việc nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng quy định, hôm nay tại Hội trường 401-C5 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế mạc và ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học với 02 ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp.

Tham dự lễ bế mạc, về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn giám sát; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh văn phòng, Giám sát đoàn đánh giá ngoài. Về phía đoàn đánh giá có PGS.TS Phạm Văn Quyết, nguyên trưởng khoa Sau đại học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Thị Tuyết, phó trưởng phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD-Hiệp hội CTĐHCĐVN, thành viên thường trực đoàn đánh giá ngoài; ThS. Đinh Tuấn Dũng, trưởng phòng ĐGCLGD, Thư ký đoàn; PGS.TS. Phan Văn Hiếu, Giảng viên cao cấp, Đại học Bách khoa Hà Nội, thành viên đánh giá ngoài; TS. Phạm Văn Hùng, Nguyên trưởng ban Khảo thí và ĐBCLGD, Đại học Thái Nguyên, thành viên đoàn đánh giá ngoài.V

Về phía trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có: TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá ngành Quản lý công nghiệp;  TS. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá ngành Công nghệ may; ThS. Nguyễn Quang Vinh, phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Trưởng phó các đơn vị Bộ môn, các đồng chí cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

TS. Phạm Văn Hùng, Nguyên trưởng ban Khảo thí và ĐBCLGD, Đại học Thái Nguyên, thành viên đoàn đánh giá ngoài báo cáo chi tiết và đánh giá từ tiêu chuẩn 1 đến tiêu chuẩn 5.

Thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài, TS. Phạm Văn Hùng, Nguyên trưởng ban Khảo thí và ĐBCLGD, Đại học Thái Nguyên, thành viên đoàn đánh giá ngoài PGS.TS Phạm Văn Quyết, nguyên trưởng khoa Sau đại học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội, Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo chi tiết và đánh giá cao kết quả đợt khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Văn Quyết – trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại buổi lễ (Từ tiêu chuẩn 6 đến tiêu chuẩn 11)

Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc tr0ng quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra những khuyến nghị để Trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc chuyên nghiệp, công tâm, khách quan và trách nhiệm giúp Nhà trường hoàn thành đánh giá 02 chương trình đào tạo. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội ghi nhận tất cả các góp ý và khuyến nghị được Đoàn Đánh giá ngoài nêu ra, từ đó, Nhà trường, nhất là các đơn vị có chương trình được đánh giá, nhìn nhận rõ hơn những ưu điểm cũng như những tồn tại và có kế hoạch cải thiện phù hợp.

TS. Hoàng Xuân Hiệp khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài lần này đã giúp nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh và những điểm tồn tại của các CTĐT được đánh giá, từ đó có kế hoạch khắc phục, cải tiến chất lượng. Đây là bài học kinh nghiệm quý báu không chỉ đối với 02 khoa có CTĐT được đánh giá mà còn có ý nghĩa đối với các CTĐT của toàn Trường trong những lần đánh giá tiếp theo.
.
PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – Trưởng đoàn Giám sát đoàn đánh giá ngoài chúc mừng Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã hoàn thành các nội dung trong đợt đánh giá với kết quả cao. Trung tâm, đoàn đánh giá ngoài sẽ tiếp tục phối hợp cùng Nhà trường hoàn thiện hồ sơ thẩm định để cấp chứng nhận đạt chuẩn kiểm định theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thứcgiữa Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Giám đốc và Trưởng đoàn đánh giá ngoài ký

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và  PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn giám sát cùng PGS.TS Phạm Văn Quyết, nguyên trưởng khoa Sau đại học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội, Trưởng đoàn đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức trước sự chứng kiến của các thành viên trong đoàn và CBGV Nhà trường.

Một số hình ảnh trong đợt khảo sát chính thức