Cảm xúc của sinh viên năm thứ nhất ngày đầu đến trường học trực tiếp

Ngày đăng: 08:29 - 21/03/2022 Lượt xem: 339
Sau gần 8 tháng học 0nline, ngày 21/3/2022 các bạn sinh viên năm nhất tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã được đến trường học trực tiếp với rất nhiều cảm xúc khó diễn đạt thành lời.

Buổi học đầu tiên

Có lẽ đối với các bạn sinh viên năm nhất 2k3 thì năm 2021 là một năm để lại nhiều ấn tượng khó quên bởi từ khi nhận giấy báo trúng tuyển đến ngày đầu tiên được đến trường học trực tiếp kéo dài gần 8 tháng. Cảm giác háo hức, mong đợi ngày đến trường gặp các thầy cô, bạn bè đến nay đã thực hiện được. Những gương mặt rạng rỡ của ngày đầu đến trường, những nụ cười, những cái huých tay nhẹ đã đủ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời không thể nào quên.

Niềm vui khi lần đầu tiên được gặp bạn cùng lớp.

Bình Dương – sinh viên năm nhất khoa Công nghệ may chia sẻ: “ngày đầu tiên đến trường cảm giác bỡ ngỡ nhưng em rất vui khi được gặp thầy cô và bạn bè. Em hi vọng sẽ trở thành một cán bộ kỹ thuật giỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới về ngành may mặc tại HTU”

Bình Dương – sinh viên năm nhất khoa Công nghệ may

Là lớp trưởng năng động, nhiệt tình. Lan  Anh chia sẻ: “ngày đầu tiên được cảm nhận đúng nghĩa cuộc sống sinh viên nên em có chút hồi hộp, mặc dù chưa đến giờ học nhưng em đã đi rất sớm để thăm quan trường và lớp học. Em sẽ cố gắng học thật tốt để trang bị cho mình nhiều kiến thức, nắm chắc kỹ năng để ra trường sẽ có cơ hội tìm được một công việc tốt…”

Lan Anh – sinh viên năm nhất khoa Công nghệ may
 
“Em rất vui khi được đến trường học trực tiếp, được gặp thầy cô, bạn bè và thăm quan trường. Với cơ sở khang trang, hiện đại, các thầy cô nhiệt tình, gần gũi nên em thấy lựa chọn học tại HTU là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của em …” Hữu Hiếu – sinh viên ĐHM5 – K6 chia sẻ.

Hữu Hiếu – sinh viên ĐHM5- K6
 
Chúc các bạn tân sinh viên HTU sẽ luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.
Ngôi nhà chung HTU sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các bạn!

Một số hình ảnh trong ngày học đầu tiên


                                                                                  Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Háo hức chào đón Fashion show 2022
06/07/2022
1.089 lượt xem
BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
245 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
511 lượt xem

Liên kết website