Chia tay cán bộ, công nhân viên nghỉ chế độ hưu trí tháng 4/2019

CHIA TAY CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ
THÁNG 4/201
9

Chiều ngày 05/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức chia tay 2 đ/c CB, CNV nghỉ chế độ tháng 4/2019 với sự tham dự đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị chức năng, đoàn thể.

Quang cảnh buổi chia thay cán bộ, công nhân viên nghỉ hưu tháng 4/2019
        Buổi chia tay là hoạt động truyền thống tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và tại Trường nói riêng. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai của Nhà trường.
        Đ/c Nguyễn Chu Suốt – Chuyên viên phòng CT HSSV và Thanh tra giáo dục và đ/c Phan Văn Hạp – Nhân viên phòng Quản trị đời sống đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cả 2 đ/c đều gắn bó toàn bộ quá trình công tác tại Nhà trường, kinh qua nhiều vị trí công tác từ những ngày đầu gian khó cho đến tận hôm nay. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào các đ/c cũng luôn tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao. Sau hơn 25 năm công tác trực tiếp hoặc gián tiếp cho sự nghiệp giáo dục, 2 đ/c đã được nhận chế độ hưu trí của Nhà nước.
        Trong buổi chia tay TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, CNV và HSSV Nhà trường phát biểu tri ân những đóng góp của 2 đ/c đối với sự phát triển chung và trao tặng hoa cùng Kỷ niệm chương.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng hoa và Kỷ niệm chương cho đ/c Nguyễn Chu Suốt và đ/c Phan Văn Hạp
        25 năm - một quỹ thời gian khá dài. Trong cuộc sống và công tác, 2 đồng chí luôn là người luôn vượt lên những khó khăn, tận tuỵ trong công tác, vì quyền lợi của tổ chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong quan hệ 2 đồng chí đều chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng chí, đồng nghiệp và HSSV của mình.
        Xúc động trước tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên, CNV, HSSV dành mình, đ/c Nguyễn Chu Suốt và đ/c Phan Văn Hạp đã chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình công tác, những điều chỉ có được khi trở thành cán bộ, giảng viên, CNV của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Đ/c Nguyễn Chu Suốt -nguyên giảng viên khoa Thời trang, nguyên chuyên viên phòng Công tác HSSV và Thanh tra giáo dục phát biểu
       Các đồng chí, đồng nghiệp, lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những đóng góp của 2 đ/c từ những lúc Nhà trường còn rất khó khăn và  chúc 2 đ/c luôn mạnh khỏe, tiếp tục ủng hộ và theo dõi sự phát triển của Nhà trường trong các năm tiếp theo.
       Buổi chia tay cán bộ, CNV nghỉ hưu đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và thực sự cởi mở. Cuối buổi, các đại biểu tham dự liên hoan thân mật tại nhà ăn tập thể của Trường
                                                                                                                            Phòng TCHC