Chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

Ngày đăng: 09:35 - 05/03/2020 Lượt xem: 1.397
Chiều ngày 04/3/2020, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chia tay đ/c Dương Văn Thắng-Trưởng phòng Quản trị đời sống nghỉ chế độ hưu trí với sự tham dự đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị chức năng, đoàn thể.


 
        Buổi chia tay là hoạt động truyền thống tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và tại Trường nói riêng. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai của Nhà trường.

        Đ/c Dương Văn Thắng-Trưởng phòng Quản trị đời sống đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và gắn bó toàn bộ quá trình công tác tại Nhà trường với nhiều vị trí công tác. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào đ/c cũng luôn tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao. Trong quan hệ  đồng chí đều chân tình, cởi mở. Sau hơn 41 năm công tác trực tiếp hoặc gián tiếp cho sự nghiệp giáo dục, đ/c đã được nhận chế độ hưu trí của Nhà nước.

TS. Hoàng Xuân Hiệp trao tặng hoa cùng Kỷ niệm chương cho đ/c Thắng
        
Trong buổi chia tay TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, CNV Nhà trường phát biểu tri ân những đóng góp của đ/c đối với sự phát triển chung và trao tặng hoa cùng Kỷ niệm chương.


      Đ/c Thắng phát biểu cảm tưởng trong buổi chia tay 

 Xúc động trước tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên, CNV dành mình, đ/c Dương Văn Thắng đã chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình công tác, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp đã giúp đỡ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
 
Đ/c Nguyễn Hùng Tâm-Trưởng phòng CTHSSV&TTGD chia sẻ kỷ niệm trong thời gian công tác cùng đ/c Thắng
 
Đ/c Nguyễn Hữu Sơn, phó trưởng phòng QTĐS cảm ơn đ/c Thắng đã dìu dắt
     
 Các đồng chí, đồng nghiệp, lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những đóng góp của đ/c Dương Văn Thắng từ những lúc Nhà trường còn rất khó khăn và  chúc  đ/c luôn mạnh khỏe, tiếp tục ủng hộ và theo dõi sự phát triển của Nhà trường trong các năm tiếp theo.


       Buổi chia tay cán bộ, CNV nghỉ hưu đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và thực sự cởi mở. Cuối buổi, các đại biểu tham dự liên hoan thân mật tại nhà ăn tập thể của Trường

                                                                                                                         
                                                                                                                  Phòng TS&TT
 

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
338 lượt xem

Liên kết website