Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đã đưa em đến với HTU

Ngày đăng: 11:25 - 24/11/2022 Lượt xem: 712
IELTS chính là tấm “thị thực vàng” giúp bạn mở cánh cửa tương lai và trở thành công dân toàn cầu”, là một trong số các chứng chỉ Anh ngữ phổ biến và đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới.

Hiểu được giá trị đó, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đưa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là một trong những tiêu chí tuyển sinh đầu vào. Theo đó, những thí sinh chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC hoặc TOEFL đạt 450 trở lên hoặc IELTS từ 4,5 trở lên và tương đương được Nhà trường tuyển thẳng.

Lê Linh Chi, tân sinh viên ngành Công nghệ may

Lê Linh Chi, tân sinh viên ngành Công nghệ may, cô gái có cặp kính cận to, tròn với gương mặt xinh xắn đã đến với HTU bằng chứng chỉ IELST 7.0. Em cũng là chủ nhân ẵm trọn học bổng 15 triệu đồng do Trường trao tặng bởi chứng chỉ này mang lại.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong gia đình có 3 chị em. Linh Chi đã mơ ước theo ngành dệt may từ nhỏ khi có mẹ cũng từng là cựu sinh viên của trường, hiện đang làm QC cho hãng thời trang nam Caluci.

Gia đình Linh Chi

Với kết quả học tập 3 năm THPT đều là học sinh giỏi. Điểm tổng kết môn tiếng Anh ở bậc THPT luôn ở mức xuất sắc, cùng với đó là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt 7.0 – Linh Chi có rất nhiều cơ hội lựa chọn những trường tốt, những ngành. Nhưng không, em đã chọn HTU bởi sự đam mê, nhìn nhận đánh giá ngành học chín chắn.

Em thấy ngành dệt may ở nước ta có nhiều cơ hội để phát triển, bản thân mẹ em đang làm trong lĩnh vực này nên em càng thấy rõ điều đó, HTU là một trong những trường tốt nhất đào tạo nhóm ngành này, vì vậy em chọn  HTU mà không hề đắn đo suy nghĩ. Suốt quãng thời gian học cấp 3 trường Đại học Công nghiệp Dệt May đã là ước mơ, là tầm ngắm của em …” Linh Chi chia sẻ.

Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung và sinh viên ngành Công nghệ may nói riêng không phải lo lắng tìm việc, bởi chưa tốt nghiệp nhiều bạn đã được doanh nghiệp “săn đón”, tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập. Tiếng anh tốt là một lợi thế để các bạn có được vị trí công việc tốt với mức lương giao động từ 15 -20 triệu đồng/ 1 tháng đối với sinh viên mới tốt nghiệp.

Với nền tảng tiếng anh tốt thành công bước đầu đã đến với Linh Chi, hy vọng thời gian tới em gặt hái nhiều thành công tại ngôi nhà chung mang tên HTU.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông